Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Kiếm Ma 3D ưu ái nhiều hoạt động liên sever hấp dẫn nhằm ưu ái người chơi

Taskmaster 20/03/2020 14:49
Tin tài trợ

Với con số 300 server cùng các hoạt động, giải đấu Pk liên server Kiếm Ma 3D đang khiến người chơi không khỏi “ngất ngây”!

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Bùng nổ sau hơn nửa năm ra mắt, đến hiện tại Kiếm Ma 3D vẫn đang chứng tỏ mình là một quân bài bất khả xâm phạm với nhiều thành tích đáng nể.

Kiếm Ma sở hữu một cộng đồng người chơi MMORPG đông đảo bậc nhất, tính năng – gameplay dị biệt, đấu trường liên server quy mô chưa từng có. Tất cả tạo nên nét đặc trưng giúp sản phẩm game nhập vai di động này trở nên hấp dẫn trong thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.

Và như đã đề cập trước đó, mỗi khi mở server mới thì lượng người gia nhập vào game Kiếm Ma 3D luôn tăng không ngừng. Một phần lý do xuất phát từ những ưu đãi cho tân thủ gia nhập server mới như Tặng Vip, Kim Cương, Phúc lợi máy chủ mới và Pháp bảo hiếm khi đăng nhập 15 ngày liên tiếp,…v…v….

Bởi vậy mỗi khi trò chơi mở server mới thì trên cộng đồng bỗng đông vui hơn hẳn nhờ những màn chào sân của tân thủ. 

Với việc sở hữu lượng server lớn như vậy hẳn là một thành tựu khắc cốt ghi tâm dành cho NPH Funtap, song cũng đặt ra tình trạng chung mà các game MMORPG truyền thống trên mobile thường gặp phải đó là việc người chơi tại server này không thể gặp gỡ, tỷ thí với người chơi ở server.

Đồng thời nó còn dẫn đến hệ lụy mỗi khi server mới ra mắt thì lượng người chơi ở server cũ trước đó sẽ vắng dần khi có nhiều người cũ nhảy sang server mới để làm lại cuộc đời.

Cứ thế, dần già các server cũ sẽ trở thành server chết, lượng người chơi trung thành, tâm huyết với game cũng vì thế mà thưa thớt dần. Bởi vậy mà việc tăng thêm số lượng server như con dao hai lưỡi mà mỗi tựa game nhập vai đều phải cẩn thận. 

Hiểu rõ điều đó, NSX Game Kiếm Ma 3D đã đưa ra hàng chục hoạt động từ PvE, PvP ở quy mô liên server. Qua đó phá bỏ giới hạn việc cạnh tranh chỉ xoay quanh ở server sở tại và mở rộng quy mô đối chiến giữa người chơi với nhau hơn.

Thậm chí việc làm này còn đem đến một chiến trường khốc liệt, PK đã tay và cũng vừa đảm bảo được tính ổn định, phát triển ở các cụm máy chủ cũ lẫn mới.

Các hoạt động được tổ chức xen kẽ nhau, và ở mỗi mùa chúng ta lại thấy sự đổi ngôi thông qua từng hoạt động. Cũng từ đó mà người chơi Kiếm Ma 3D có cơ hội giao lưu, tỉ thí với tất cả đối thủ đến từ nhiều cụm server khác nhau.

Đặc biệt các hoạt động liên server của Kiếm Ma 3D Funtap còn được giới chuyên môn đánh giá là đa dạng khi được chia thành các hoạt động cụ thể dành cho cá nhân, hai người, ba người hoặc cả Bang hội.

Điển hình có thể kể đến như chiến trường Họa Sơn Luận Kiếm, Tông Môn, Tuyết Sơn Chiến…dành cho cá nhân với quy mô liên server. Hay các hoạt động PVE cũng được mở rộng quy mô liên server.

Trong đó đáng chú ý là hoạt động Boss liên server, tại đây người chơi được tham gia chiến trường ở trung tâm dị giới, và người chơi nào gây sát thương lớn nhất cho Boss sẽ được nhận thưởng.

Tất nhiên, để tham gia được các hoạt động này người chơi cần chuẩn bị tốt kỹ năng Pk cá nhân, ra sức bồi dưỡng nhân vật bởi ở tầm quy mô này thì không khó để bạn có thể đụng độ với cao thủ. Đó cũng là lý do chính khiến cho các server cũ lẫn mới của game mobile Kiếm Ma 3D vẫn luôn hoạt động ổn định đến tận bây giờ.  

Trang chủ: https://kiemma3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Viết bình luận