Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Kiếm Ma 3D tổ chức sự kiện ý nghĩa, gắn kết yêu thương nhân dịp Ngày của Mẹ

Taskmaster 11/05/2020 20:00

Kiếm Ma 3D sở hữu cộng đồng người chơi đông đảo cùng nhiều sự kiện ý nghĩa. Nhân dịp Ngày của Mẹ, tựa game MMORPG “dị” quốc dân này lại mang đến sự kiện gắn kết yêu thương, nhận quà rất hấp dẫn.

Cho đến nay, Kiếm Ma 3D đã khẳng định được tên tuổi và tạo nên điểm khác biệt hiếm thấy trong thể loại game MMORPG. Thành công đã được đánh dấu khi cho đến nay, game vẫn nhận được rất nhiều sự ưa ái từ phía người chơi. Kiếm Ma 3D đã thu nhận được hàng chục ngàn lượt đăng nhập liên tiếp mỗi ngày.

Kiếm Ma 3D Mobile luôn cố gắng xây dựng nền tảng cộng đồng từ các hoạt động được tổ chức hàng tháng, vì vậy không có gì lạ khi tựa game này tự tin chiếm lĩnh thị trường game Việt trong suốt thời gian vừa qua. 

Một tựa game hấp dẫn, một cộng đồng sôi nổi như Kiếm Ma 3D không thể bỏ qua sự kiện mừng Ngày của Mẹ. Thể lệ của sự kiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần comment dưới post “Ngày của Mẹ” trong Fanpage và tag 5 người bạn của mình để gửi lời chúc ý nghĩa. Sự kiện diễn ra từ ngày 10/05 đến hết ngày 12/05 để mọi game thủ ai cũng có cơ hội nói lời yêu thương.

Nhân dịp trọng đại này, rất nhiều game thủ háo hức, nhiệt tình vào comment để trao gửi yêu thương đến người mẹ thân yêu của mình và không bỏ qua cơ hội nhận Ngọc ingame giá trị.

Có thể thấy từ nội tại game hay và các sự kiện chính là chìa khóa để giữ lửa và kết nối người chơi trong cộng đồng Kiếm Ma 3D cho đến tận bây giờ.

Dành cho những anh em nào chưa biết đến Kiếm Ma 3D thì đây là tựa game sở hữu cốt truyện hấp dẫn, đồ họa 3D đẹp mắt mà gameplay cũng rất đa dạng ở các tính năng PvE, PvP cho người chơi thỏa sức farm quái, săn boss hoặc đồ sát lẫn nhau. Còn chần chừ gì mà không khám phá ngay thế giới đầy ma mị, bí ẩn với nhiều thử thách dàn trải ở mọi cấp độ.

Trang chủ: https://kiemma3d.playfun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Viết bình luận