Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Kiếm Ma 3D "comeback” mạnh mẽ với Big Update tháng 5 - muôn vàn tính năng thú vị

Taskmaster 08/05/2020 10:28

Vào đầu tháng 5 Kiếm Ma 3D sẽ mang đến cho người chơi bản Big Update mới toanh - Đại Bí Cảnh với nhiều tính năng và hình ảnh mới cực long lanh, cực chất.


Kiếm Ma 3D sở hữu một cộng đồng người chơi đông đảo, vì thế tựa game này luôn cải thiện để mang đến cộng đồng những trải nghiệm tốt nhất. Không chỉ đẹp về đồ họa, mượt mà trong trải nghiệm, gameplay của Kiếm Ma 3D cũng rất đa dạng ở các tính năng PvE, PvP và PK cho người chơi thỏa sức farm quái, săn boss hoặc đồ sát lẫn nhau.​​


Vào đầu tháng 5, Kiếm Ma 3D tung ra bản cập nhật có tên “Đại Bí Cảnh” với nhiều tính năng ấn tượng, nhiều giao diện trông đẹp hơn, trực quan hơn, gọn gàng hơn nhằm giúp game thủ dễ dàng nhìn và quan sát hơn.


Kiếm Ma 3D vẫn luôn được mệnh danh là một tựa MMORPG quốc dân khi sở hữu hệ thống săn Boss ra đồ cực phẩm, ngang với các vật phẩm VIP. Kèm với đó là tính năng giao dịch tự do có 1 không 2, mua bán trực tiếp tạo điều kiện cho dân cày kiếm lợi nhuận. Nhưng nổi bật trên tất cả chính là khoản PK 1vsN, đấu trường PK vô hạn, đồ sát độc nhất cũng luôn được Update, làm mới liên tục.​


Ở phiên bản Update này, một vài tính năng trong game về các ải, sát thương cũng có sự thay đổi thú vị hơn, trợ giúp cho người chơi nhiều hơn. Phó bản ở Đại Bí Cảnh sẽ được diễn ra vào thời gian cố định mỗi tuần, mỗi team sẽ chiến đấu theo 2 Ải, đặc biệt tỉ lệ rớt đồ ở phiên bản này rất lớn.


Về các ải có sự thay đổi như Ải 1 có 4 tình huống, người chơi có thể tự do lựa chọn vào 1 trong 4 tình huống trong lúc bắt đầu sự kiện. Bên cạnh đó, các tình huống của Ải 1 sẽ có 3 loại Boss 1, Boss hòa bình, Boss cướp đoạt. Đặc biệt, “trùm cuối” team giết Boss sẽ giành quyền vào chơi Ải tiếp theo.


7

Kiếm Ma 3D tự tin với những thay đổi và tính năng dị biệt, game sẽ tiếp tục tạo nên xu hướng game MMORPG Tiên kiếm hiệp vừa quen vừa độc đáo ở làng game Việt trong những giai đoạn tiếp theo.

Trang chủ: https://kiemma3d.playfun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Viết bình luận