Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Kiếm được ít tiền hơn nhưng PUBG Mobile "vô đối" về số lượt tải quý vừa qua, chấp cả Fortnite Mobile của Epic Games

Swordsman 05/05/2018 10:30

Thống kê mới nhất cho biết sản phẩm game sinh tồn PUBG Mobile đứng top 1 về số lượng download, vượt hẳn game cùng thể loại của Epic Games - Fortnite Mobile.

Thông tin mới nhất chúng tôi cập nhật được về game PUBG Mobile - Tencent Games - rằng số lượng người dùng tải về sản phẩm này đứng đầu bảng xếp hạng. Thống kê này được thực hiện bởi Sensor Tower tính trong thời điểm quý 1 năm 2018.

Trên cả hai cửa hàng ứng dụng là Google Play và App Store, PUBG Mobile đều chiến thắng thuyết phục trước các đối thủ nặng ký. Ngay cả với người anh em Vương Giả Vinh Diệu, PUBG Mobile cũng áp đảo về số người chơi tải game về trong ba tháng đầu năm 2018. Để tìm một đối thủ cho PUBG Mobile hiện nay không phải là dễ. PUBG Mobile cũng bỏ qua những ứng dụng hàng đầu như Snapchat, YouTube, Netflix và Spotify.

Tuy nhiên điều lạ là sản phẩm PUBG Mobile không đem lại lợi nhuận cao bằng Fortnite Mobile - một game ra mắt sau. Có lẽ độ phổ biến của Fortnite PC đã phần nào tác động đến bản mobile "kích cầu" doanh thu ở bản cầm tay này.

Liệu rằng bước sang quý 2, PUBG Mobile liệu có giữ được phong độ như bây giờ. Và điều quan trọng hơn có bứt phá về số lượng doanh thu để chiến thắng hoàn toàn Fortnite Mobile của Epic Games?