Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Hướng dẫn nạp thẻ Free Fire bằng ví VTC Pay nhận ưu đãi lên đến 10.000.000đ

VGA 30/07/2019 16:30

Free Fire là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn trên mobile được yêu thích nhất hiện nay. Trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp Kim Cương Free Fire trực tiếp trong game bằng ví điện tử VTC Pay và có cơ hội nhận tặng 100% giá trị nạp lên đến 10.000.000đ.

Đặc biệt, trong thời gian này, Ví VTC Pay đặc biệt dành tặng ưu đãi tặng tiền lên đến 100% giá trị giao dịch và rất nhiều giải thưởng trị giá 10.000.000đ cho tất cả người dùng thanh toán trên Google Play bằng Ví VTC Pay (từ 25/07/2019 – 25/08/2019). Để tham gia sự kiện, sau khi nạp thẻ Free Fire bằng Ví VTC Pay, gamers chỉ cần truy cập ứng dụng VTC Pay và click để tham gia sự kiện.

Cách nạp thẻ Free Fire qua ví điện tử VTC Pay 

Nạp thẻ Free Fire qua ví điện tử VTC Pay là hình thức nạp nhanh chóng giúp bạn có thể nhận được Kim cương trong game chỉ trong 1 phút. Tuy nhiên hình thức nạp này chỉ áp dụng với những người chơi sử dụng điện thoại Android.

Lưu ý bạn phải có ứng dụng VTC Pay trên điện thoại thì mới có thể liên kết Google Play và nạp thẻ Free Fire bằng Ví VTC Pay.  

>>> Tải ứng dụng VTC Pay tại đây.

>>> Hướng dẫn đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay

>>> Hướng dẫn nạp tiền ví điện tử VTC Pay

Bước 1: Liên kết ví điện tử VTC Pay với Google Play

Tại bước này bạn thực hiện liên kết ví điện tử VTC Pay để chọn ví điện tử VTC Pay làm phương thức thanh toán chính trên Google Play. nhờ vậy bạn có thể nạp mọi tựa game, thanh toán mọi ứng dụng trên Google Play mà không cần mở thẻ Visa hoặc Mastercard.

Để thực hiện liên kết tài khoản ví điện tử VTC Pay với Google Play bạn thực hiện theo các bước dưới đây

Bước 2: Nạp thẻ Free Fire bằng ví điện tử VTC Pay

Ngay sau khi liên kết tài khoản ví điện tử VTC Pay với Google Play thành công bạn đăng nhập vào game Free Fire để tiến hành nạp Kim Cương

  • Tại màn hình chính của game bạn chọn biểu tượng kim cương phía góc trên bên trái của màn hình

  • Bạn chọn gói Kim Cương cần nạp

  • Cuối cùng bạn chọn thanh toán qua ví diện tử VTC Pay chọn “Buy”

Chỉ với 2 bước đơn giản bạn đã hoàn thành các bước nạp thẻ Free Fire bằng ví điện tử VTC Pay. Hãy nhanh tay nạp ngay nhé!

Chúc các gamers nhận được thật nhiều quà từ VTC Pay nhé!

Viết bình luận