Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Granado Espada - Game MMORPG 14 năm tuổi sắp có phiên bản mobile

Taskmaster 07/04/2020 10:15

Nhà phát hành trò chơi Hàn Quốc Hanbitsoft đã chính thức công bố tên chính thức phiên bản di động của Granado Espada với tên gọi "Granado Espada M".

Granado Espada M là một trò chơi di động tiếp nối huyền thoại MMORPG trực tuyến IP nổi tiếng Granado Espada. Hiện đang được phát triển dưới sự lãnh đạo của Hanbitsoft và T3 Entertainment.


Đối với logo trò chơi được tiết lộ lần này, chữ 'M' theo phong cách kim loại sáng bóng được đặt trên logo trò chơi gốc. Nó cho thấy ý định tiếp tục niềm vui của trò chơi gốc nhưng sẽ có thêm những điều mới mẻ trong phiên bản mobile này.


Granado Esprada, MMORPG huyền thoại trực tuyến của huyền thoại Kim Hak Kyu, người tạo ra Ragnarok / Tree of Savior, lần đầu tiên ra mắt tại Hàn Quốc vào năm 2007, dưới sự phục vụ của Hanbitsoft và được IMC Games phát triển. Vào thời điểm đó, anh đã tạo ra một cảm giác từ các game thủ với tư cách là đối thủ của Lineage 2.

Trò chơi có một câu chuyện và bối cảnh về việc tìm kiếm một lục địa mới trong kỷ nguyên khám phá châu Âu trong khoảng thời gian từ 1500 - 1700, với điều khiển Đa nhân vật (MCC) hoặc điều khiển nhiều nhân vật cùng một lúc game đã tạo tiếng vang trong thời đại đó

Người có liên quan của Hanbitsoft cho biết: "Chúng tôi dự định mang các tính năng độc đáo vào nội dung trò chơi gốc để được điều chỉnh và điều chỉnh cho trò chơi di động. Nhà phát triển có đầy đủ ý định để làm cho nó ra như người chơi hy vọng. Và chân thành hy vọng rằng tất cả Mọi người sẽ chú ý và theo dõi cập nhật. "


Viết bình luận