Giang Hồ Chi Mộng là lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ kiếm hiệp trường phái cũ

VGA 12/10/2020 20:30

Sự phát triển của làng game Việt trong những năm vừa qua vô hình trung khiến cho những tựa game “old-school” biến mất, và thế là sân chơi cho những tín đồ kiếm hiệp trường phái cũ cũng thu hẹp dần lại.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Nếu như bạn là một người ưa thích giá trị “truyền thống” của dòng game nhập vai thì chắc hẳn bạn cũng là một fan lớn của những cái tên huyền thoại như: Võ Lâm Truyền Kỳ, Cửu Long Tranh Bá, Kiếm Thế, Thiên Long Bát Bộ, Cửu Âm Chân Kinh hay Tiếu Ngạo Giang Hồ. Đáng buồn ở chỗ, thời gian trôi qua, những tựa game này đều đã gắng sức duy trì, tuy nhiên vì nhiều yếu tố khác nhau nhưng không ít trong số này đã nói lời chia tay với game thủ Việt.

Thật khó để có thể tìm được một tựa game nào đạt mức “hoàn hảo”

Thế nhưng, sự xuất hiện của Giang Hồ Chi Mộng vào tháng 02/2020 vừa qua cũng đã chấm dứt sự khan hiếm của game kiếm hiệp truyền thống. giúp cho cộng đồng game thủ kiếm hiệp “hardcore” được thỏa mãn đôi chút. Với gameplay thuần chất kiếm hiệp kèm theo đồ họa sinh động, tân tiến nhưng được khắc họa trên tông màu mang hơi hướng cổ điển, Giang Hồ Chi Mộng mang tới những trải nghiệm độc nhất vô nhị cho người chơi khi khéo léo tạo nên sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.

Chỉ cần ít phút hành tẩu giang hồ, người chơi sẽ dễ dàng thấy được Giang Hồ Chi Mộng mang “hình bóng” xưa cũ của những huyền thoại kiếm hiệp bất tử. Võ Lâm Truyền Kỳ, Cửu Long Tranh Bá, Kiếm Thế, Thiên Long Bát Bộ, Cửu Âm Chân Kinh hay Tiếu Ngạo Giang Hồ, mỗi tựa game đều sở hữu những “tinh hoa” riêng biệt và Giang Hồ Chi Mộng đã xuất sắc tái hiện và dung hòa chúng.

Bện cạnh đó, Giang Hồ Chi Mộng cũng cố gắng hướng tới trải nghiệm “nguyên tác” kiếm hiệp Kim Dung cho người chơi. Đó là lý do mà ngay từ đầu game đã đưa game thủ quay trở lại không gian và bối cảnh đậm chất giang hồ loạn lạc. Các địa danh nổi tiếng như Hoa Sơn, Tuyệt Tình Cốc,…cho tới các nhân vật Võ lâm đình đám như Dương Quá, Âu Dương Phong, Độc Cô Cầu Bại,…vốn đã quá đỗi quen thuộc đối với các tín đồ kiếm hiệp.

Nếu bạn là tín đồ của game kiếm hiệp, chắc chắn bạn không nên bỏ qua Giang Hồ Chi Mộng. Còn nếu không phải fan của game kiếm hiệp? Chẳng sao cả, tựa game này có đủ khả năng để khiến bạn phải mê đắm ngay từ những giây phút trải nghiệm đầu tiên. Thế giới kiếm hiệp rộng lớn đầy cam go và thử thách của Giang Hồ Chi Mộng đang chờ đón bạn tự mình khám phá tại:

Trang chủ: https://gianghochimong.playfun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoChiMongFuntap

Viết bình luận