Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Game thủ đổ máu “Huyết trận bát phương” cùng giải đấu U Vương Chi Chiến từ Kiếm Ma 3D

Taskmaster 21/05/2020 19:50

Không hổ danh là tựa game sở hữu cộng đồng sôi nổi cùng những sự kiện chất lượng, siêu phẩm Dị giới Kiếm Ma 3D tiếp tục mang đến sân chơi “đổ máu” - U Vương chi chiến mùa 3 tranh bá hấp dẫn.


Kiếm Ma 3D vốn được coi là một siêu phẩm đình đám trong mùa hè này, bởi game sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn ưu ái dân cày hay “Công thành chiến”… Không chỉ có vậy, tựa game này còn sở hữu rất nhiều những sự kiện kết nối cộng đồng hấp dẫn, nên ngay từ khi ra mắt đã thu hút được số lượng người chơi đông đảo và sôi động nhất nhì trong dòng game kiếm hiệp hiện nay tại Việt Nam.


Giải đấu U Vương Chi Chiến sẽ bao gồm các server từ 1 cho đến 464. Các Kiếm hữu Top 1 lực chiến trong server chỉ cần đăng ký tham gia cho máy chủ mình vào mỗi Chủ Nhật hàng tuần là có thể tham gia vào giải đấu, tranh bá khốc liệt. Cho đến thời điểm này, BTC đã tìm ra được những cái tên đáng được vinh danh nhất trong vòng đầu tiên.


Đặc biệt, server nào chiếm được Lãnh Địa U Vương Tọa (Lãnh địa tối cao) sẽ nhận được những phần quà ingame giá trị: Ngọc khóa *1111, 8 rương thức tỉnh cao, 8 rương phụ ma cao...


Phần quà giá trị dành cho những cao thủ có Top 1 lực chiến cũng khiến mọi game thủ phải ngưỡng mộ như danh hiệu Kiếm Ma Chí Tôn cao quý cho tới hộp quà tọa kỵ cực phẩm, tượng kiếm… Giải đấu sẽ kết thúc vào ngày 31/05 và quyết định server đạt Top, sau 72h kể từ lúc công bố kết quả các cao thu sẽ nhận được quà tặng. 


Với cốt truyện và tính năng dị biệt, Kiếm Ma 3D Funtap luôn tự tin tạo nên xu hướng ra game MMORPG kiểu Tiên kiếm hiệp vừa quen vừa lạ ở làng game Việt trong giai đoạn gần đây. Hơn thế nữa, game luôn mang đến những sự kiện, giải đấu độc đáo để kết nối cộng đồng.


Là một sản phẩm MMORPG hợp thị hiếu, Kiếm Ma 3D sở hữu chất chơi nhập vai truyền thống dễ cày, dễ Pk. Bên cạnh đó, số lượng người chơi đông đảo và nhiều sự kiện hấp dẫn đã giúp Kiếm Ma 3D xây dựng được một cộng đồng Kiếm hiệp Dị giới vững mạnh và luôn được yêu mến. 

Landing: https://kiemma3d.vn/landing

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Viết bình luận