Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Đập Trứng Phục Sinh PUBG Mobile 0.12.0 NHẬN ĐỒ MIỄN PHÍ, cơ hội để game thủ “làm giàu không khó”

Swordsman 24/04/2019 00:35

Sự kiện “Đập Trứng Phục Sinh” trong PUBG Mobile 0.12.0 đang diễn ra khiến fan vô cùng hào hứng. Đây là cơ hội để game thủ sở hữu những vật phẩm miễn phí thông qua vòng quay may mắn.

Tìm những quả trứng Phục sinh đầu tiên trong sự kiện, người chơi sẽ có cơ hội nhận được những món đồ miễn phí thông qua vòng quay.

Trừng Phục Sinh - sự kiện cực hot đang diễn ra trong PUBG Mobile 0.12.0

Trứng Phục sinh là vật phẩm game thủ PUBG Mobile sẽ tìm thấy ở các địa điểm khác nhau trong khi chơi. Thu thập 5 trong số những quả trứng này sẽ cho phép người chơi đổi một thùng khác, có thể tìm thấy trong tab Sự kiện. Game thủ cũng sẽ nhận được điểm chiến đấu và giải thưởng để đổi trứng Phục sinh trong game. Việc bổ sung trứng Phục sinh vào trò chơi xuất hiện ngay sau khi được cập nhật lên phiên bản 0.12.0.

Bản cập nhật 0.12.0 bổ sung một số tính năng mới cho PUBG Mobile như chế độ mới và cập nhật, vũ khí mới. Một chế độ Darkest Night mới hiện có sẵn trong trò chơi, dưới phần EvoZone mới nơi các chế độ mới bổ sung dự kiến ​​sẽ sớm được giới thiệu.

Thu thập Trứng Phục Sinh để đổi lấy vòng quay và cơ hội nhận vật phẩm

Trong khi chơi chế độ mới, gamer cần sống sót sau cuộc tấn công của bầy zombie cho đến bình minh. Tất cả các đội sống sót sẽ giành chiến thắng trong trận đấu. Sự kiện Sốn sót Đến Bình Minh cũng đã được cập nhật và bây giờ có zombie mới và một số vũ khí mới như RPG-7 có sẵn trên bản đồ.

Bản cập nhật 0.12.0 PUBG Mobile mới hiện có thể được tải xuống từ Google Play Store và Apple App Store. Đối với người dùng Android, bản cập nhật có kích thước khoảng 475 MB và trong khi App Store không tiết lộ kích thước cập nhật, bản vá có kích thước hơn 150 MB. Một số điểm nổi bật chính của bản cập nhật bao gồm sự kiện Darkest Night mới, nơi người chơi cần sống sót qua đám zombie cho đến khi bình minh để giành chiến thắng. Không giống như tất cả các chế độ khác, tất cả các đội sống sót sẽ được coi là người chiến thắng.

Có lẽ phiên bản 0.12.0 là số ít trong số version gây lên nhiều tranh cãi, ức chế nhất trong cộng đồng game thủ. Trong khi những ai chơi bản quốc tế nhanh chóng được trải nghiệm những đặc sắc có trong chế độ Zombie cùng các update khác thì game thủ Việt vẫn chơi bản 0.11.5 với không ít ức chế.

Viết bình luận