Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Call Of Duty Mobile: Hướng dẫn đăng ký phiên bản do Garena phát hành

BTT 27/07/2019 16:26

Call Of Duty Mobile đã chính thức được Garena cho phép đăng ký tài khoản, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đăng ký vì lần đăng ký này bị hạn chế 

Vào tháng 4 vừa qua, Garena đã xác nhận việc phát hành bom tấn di động Call Of Duty Mobile tại khu vực Đông Nam Á, Đài Loan/Hongkong/Macau. Mới đây, Garena cũng đã chính thức mở trang đăng ký sớm cho game thủ yêu thích Call Of Duty Mobile tại Đài Loan, tuy nhiên đợt đăng ký này sẽ yêu cầu game thủ sử dụng số điện thoại từ 3 khu vực Đài Loan - Hongkong - Macau.

Dưới đây là hướng dẫn đăng ký, các bạn có thể tham khảo

Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký trước: https://preregister.codm.garena.tw/

Bước 2: Click vào hình ảnh như bên dưới để đăng nhập (Lưu ý: Hệ thống yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản Facebook)

Bước 3: Lấy số điện thoại. Do hệ thống chỉ chấp nhận số điện thoại từ Đài Loan - Hongkong - Macau nên game thủ có thể lấy số ngẫu nhiên: https://receive-sms.cc/HongKong-Phone-Number/

Bước 4: Nhập số điện thoại bạn vừa lựa chọn. Xin lưu ý rằng mỗi tài khoản sẽ chỉ được liên kết với 1 số điện thoại, do vậy hãy lưu lại số điện thoại mà bạn đã lựa chọn ở Bước 3.

Bước 5: Trang chủ thông báo đăng ký thành công. Trong trường hợp không nhận được thông báo có thể là do số điện thoại bạn sử dụng đã được game thủ khác dùng trước đó, khi này hãy quay lại từ Bước 3 để lựa chọn số điện thoại mới.

Chúc các bạn may mắn

Viết bình luận