Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Thử nghiệm thiết bị 2 ngày liên tiếp, địa điểm tổ chức MSI ở Đài Loan bốc hỏa

Nhọ LoL 16/05/2019 13:22

Đây là một sự cố đáng tiếc được chia đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại thế giới khi vòng chung kết MSI 2019 đã cận kề.

Theo những thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn xảy ra tại Nhà thi đấu bóng rổ Heping địa điểm đăng cai MSI tại Đài Loan. Bước đầu điều tra ghi nhận nguyên nhân gây ra hỏa hoạn là do hai chiếc máy phát điện đã bốc cháy sau khi chạy liên tiếp 2 ngày không nghỉ.

Ngọn lửa bốc lên vào khoảng 2h sáng ngày 15/05 đã được lực lượng cứu hỏa địa phương nhanh chóng khống chế. Nhiều nhân chứng cho hay dầu được sử dụng trong các máy phát điện này đã tràn ra ngoài đường phố nhưng không gây ra cháy trên diện rộng.

Được biết đây là 2 chiếc máy phát điện sử dụng trong các tình huống dự phòng khẩn cấp khi diễn ra giải đấu và chúng đã bốc cháy trong quá trình chạy thử nghiệm kéo dài. May mắn thay là những chiếc máy phát điện này không được đặt gần khu vực sự kiện chính nên sẽ không gây ảnh hưởng đến giải đấu sắp tới và cũng không có ai bị thương trong sự cố lần này.

Viết bình luận