Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

LMHT: GIGABYTE Marines đè bẹp tuyệt đối ASC để trở thành nhà vô địch GPL Mùa Xuân 2017

Sơn Tùng M-TP 16/04/2017 18:30

(Game8) - GAM đã có 1 trận chung kết GPL áp đảo trước ASC như trận chung kết MDCS trước YG khi cùng đánh bai ASC với cùng tỉ số 3-0 để chính thức trở thành ông vua của khu vực Đông Nam Á.

Không được như kì vọng của người hâm mộ sẽ là trận chung kết 5 game căng thẳng đến từ 2 đại diện Thái Lan và Việt Nam nhưng những gì diễn ra thì trái ngược hoàn toàn khi đây là 1 GAM mà cổ động viên Việt Nam mong chờ như họ tại MDCS vừa qua.

Trận đấu Chung kết Liên Minh Huyền Thoại GAM đè bẹp hoàn toàn Noway cùng đồng bọn 3 game trắng áp đảo với ngòi nổ vẫn là Optimus, Levi cùng Archie và phong độ giữ vững của những Stark, Slay. GAM không quá khó khăn để kết thúc ván 3 quyết định ở ngay phút 18 khi không để ASC ăn được con rồng hay trụ nào.

Một GIGABYTE Marines hoàn hảo tại mùa giải năm nay

Với chiến thắng đó, GAM chính thức trở thành ông vua của Đông Nam Á và đại diện cho GPL tham gia MSI 2017 sắp tới. Nếu tiếp tục giữ vững phong độ hủy diệt như thế nào thì GAM còn có thể bay rất cao tại MSI sắp tới. Hãy một lần nữa chúng mừng đại diện đến từ Việt Nam chúng ta - GIGABYTE Adonis Marines.

Quá hoàn hảo với Tinikun khi anh đang dẫn dắt đoàn tàu GAM đi đúng hướng

Viết bình luận