
Chung Kết Thế Giới mùa 6 - giải đấu LMHT đắt giá và cũng danh giá nhất thế giới đã cận kề. Mặc dù hết cơ hội để cạnh tranh chức vô địch LPL Hè 2016 nhưng thần đồng trẻ tuổi của Việt Nam vẫn còn nguyên cơ hội để tham gia vào giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất hành tinh này. Để bước vào giải đấu tranh vé, Snake eSports cùng SofM phải vượt qua Vici Gaming, chính vì thế, đây là cuộc chiến sinh tử của SofM và những người đồng đội của mình.
Tại Game đấu đầu tiên, SofM chọn cho mình Malzahar, vị tướng đã được em training và sử dụng rất thành công trong những cuộc đối đầu gần đây. Đối thủ của SofM cũng là một cái tên vô cùng đáng gờm là Dandy cùng quân bài Gragas. Mặc dù người đi top của VG có được chiến công đầu từ rất sớm nhưng từng đó là chưa đủ để đánh gục được Snake eSports.
Sự góp mặt của người đội trưởng - xạ thủ kRYST4L đã khiến cho 20 phút đầu tiên của VG trở thành một cơn ác mộng. Ashe trong tay của kRYST4L thể hiện vô cùng ảo diệu, đặc biệt trong tình huống gank của Dandy. Bằng 1 khả năng xử lý xuất thần, đội trưởng của Snake đã có được 2 mạng hạ gục rồi chạy thoát thành công khỏi sự truy đuổi của Gragas.
Khoảng cách về lượng vàng cũng như kinh nghiệm của Snake và VG vẫn tiếp tục được gia tăng khi team của Easyhoon đã không có thêm được mạng hạ gục nào cho đến cuối trận. Chiến công đầu của Dandy thật cay đắng khi lại là chiến công cuối của VG trong game đấu đầu tiên.
Bước vào Game đấu thứ 2, Lần này SofM có cho mình Gragas và đối đầu với cậu bé vàng của LMHT Việt là Rek'sai dưới tay của Dandy. Team VG và cụ thể là Dandy có được mạng hạ gục đầu tiên khá sớm và duy trì được sức ép khá tốt lên đội hình của Snake eSports. Tuy nhiên sự ổn định trên từng vị trí, kèm theo đó là sự xuất sắc của vị trí xạ thủ của Snake đã khiến cho VG thêm 1 lần nữa ôm hận.
Viết bình luận