Thor lột xác từ Thần Sấm bụng bia sang Thần Sấm soái ca sáu múi cực nam tính

Bạch Thiển 19/02/2021 11:21

Hãy quên Thor bụng bia đi, quay trở lại với Thor: Love & Thunder bạn sẽ thấy một Thần Sấm phiên bản soái ca sáu múi cực nam tính mà thôi.

Là một fan cứng thì chắc bạn vẫn chưa quên được hình ảnh “ông chú” Thor bụng bia, mái tóc rối bù thời điểm nửa cuối năm 2019. Diện mạo xuống dốc y hệt như hoàn cảnh của anh lúc bấy giờ: hoàn toàn suy sụp khi chứng kiến một nửa sự sống của thế giới tan biến vì cái búng tay của Thanos. 

Hành động nhắm đến ngực trái của Thanos thay vì đầu của hắn...

... khiến Thor suy sụp tinh thần, thay đổi ngoại hình chóng mặt

Nhưng xin hãy yên tâm, đây là thời đại của 2022  và Thor đã lấy lại được phong độ của mình. Trở lại với Thor: Love & Thunder, Thần Sấm đã nhận được một nhiệm vụ mới đó chính là chém bay đầu Thanos ở ngay đầu phim và tạm gác lại nghĩa vụ với người dân tại Asgard, bắt đầu hành trình “tìm lại chính mình” cùng các thành viên của Guardians of the Galaxy (Vệ Binh Dải Ngân Hà). Để “xứng đáng” với nhiềm hứng khởi ấy, Thor đã tút tát lại chiếc bụng bia của mình sao cho săn chắc và thon gọn hơn. 

Thor trông "thon gọn" hơn ở hậu trường phim mới

Không có bức ảnh chính diện nào nhưng tất thảy đều nhìn thấy bờ vai vạm vỡ, cánh tay rắn chắc và vọng eo nhỏ xíu của Thor. Trông Thần Sấm không khác nào bức tượng điêu khắc đầy nam tính. Khỏi phải nói dân tình ủng hộ giao diện mới này của Thor như thế nào. Nhưng cũng có số ít người tỏ ra tiếc nuối cái bụng bia đáng yêu kia. 

Trong phần 4 này, Thor sẽ hợp cùng Natalie Portman vai Jane Foster, Tessa Thompson vai chiến binh Valkyrie, tài tử Christian Bale trong vai kẻ phản diện để làm nên một bom tấn siêu anh hùng của 2022. Thor: Love and Thunder do Taika Waititi cầm trịch, sự kiến phát hành tại Mỹ vào ngày 6/5/2022.

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận