Squid Game chính thức xác nhận Mùa thứ 2, bom tấn Netflix sẽ tiếp tục làm mưa làm gió toàn cầu

Oda 10/11/2021 09:07

Cuối cùng thì Netflix và đạo diễn Squid Game cũng đã xác nhận phần 2 của bộ phim đã chính thức được bật đèn xanh

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng thì cách đây vài giờ các fan của Squid Game trên toàn thế giới đã có thể thở phào trong sung sướng, khi Netflix chính thức xác nhận phim sẽ có phần 2. Đây là điều được nhiều người chờ đợi và dự đoán trước, khi mà chỉ từ một series phim không mấy tên tuổi từ Hàn Quốc, Squid Game đã bất ngờ trở thành cơn sốt toàn cầu, thu hút số lượng người xem khổng lồ trên thế giới, trở thành tác phẩm thành công nhất trong cả lịch sử của Netflix.

Trong cuộc phỏng vấn với hãng tin AP, đạo diễn Hwang Dong Hyuk của Squid Game đã chính thức đưa ra lời khẳng định rằng bộ phim sẽ được sản xuất mùa thứ 2.

"Đã có rất nhiều áp lực, yêu cầu từ người xem cũng như tình cảm cho mùa 2 của bộ phim. Vì vậy tôi cảm thấy đúng là không còn lựa chọn nào khác. Nhưng chắc chắn mùa thứ hai của bộ phim sẽ xuất hiện. Nó đã thành hình trong đầu của tôi. Hiện tại tôi vẫn đang lên kế hoạch cho nó. Nhưng vẫn còn quá sớm để kết luận bộ phim sẽ có nội dung ra sao và ra mắt khi nào. Nhưng tôi xin hứa một điều... rằng Gi Hun sẽ quay trở lại, và anh ấy sẽ làm gì đó cho thế giới."

Trước đây, đã có kha khá lần đạo diễn Hwang Dong Hyuk úp mở về mùa thứ 2 của Squid Game. Tuy nhiên trong lời khẳng định lần này, chắc chắn khán giả sẽ được theo dõi nam chính Gi Hun (do tài tử Lee Jung Jae thủ vai) sau thời điểm "quay lưng" với máy bay đi Mỹ. Anh sẽ chọn đối đầu với tổ chức tạo ra Squid Game, từ đó rất có thể chấm dứt trò chơi tử thần này một lần và mãi mãi.

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận