Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 1)

Sao Squid Game sẽ tham gia Money Heist phiên bản Hàn

Oda 07/12/2021 11:07

Diễn viên Park Hae Soo sẽ tham gia dự án Phi vụ triệu đô phiên bản Hàn Quốc

Ngày 1/12, nhà phát hành công bố thông tin qua kênh Youtube của thương hiệu Money Heist, với đoạn video Park Hae Soo gỡ mặt nạ thường được băng cướp ngân hàng dùng trong phim và để lộ dung mạo. Tài tử Hàn Quốc nói: "Trong 5 năm qua, người hâm mộ khắp thế giới đã thể hiện tình yêu với series. Tôi hy vọng phiên bản Hàn Quốc cũng nhận được sự ủng hộ tương tự".

Park Hae Soo sẽ đảm nhận vai Berlin - một trong những nhân vật quan trọng nhất ở bản gốc của Tây Ban Nha do diễn viên Pedro Alonso đóng. "Thật vinh dự khi được tham gia dự án và nhận vai Berlin - một nhân vật tuyệt vời. Tôi chắc chắn rằng các diễn viên Hàn Quốc cũng cảm thấy tương tự", tài tử Hàn Quốc cho biết.

Park Hae Soo, sinh năm 1981, bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với các vở nhạc kịch giữa thập niên 2000. Năm 2017, anh gây chú ý khi đóng chính series Prison Playbook, nhận giải "Nam diễn viên mới xuất sắc" tại The Seoul Awards. Hồi tháng 9, tài tử góp mặt trong Squid Game, series thể loại trò chơi sinh tồn trở thành hiện tượng toàn cầu của Netflix.

Money Heist là series hành động do Tây Ban Nha sản xuất và phát hành năm 2017, trước khi được Netflix mua lại bản quyền. Series nhiều lần vào top phim trực tuyến được xem nhiều trên Netflix và đoạt giải Emmy. Money Heist từng giữ kỷ lục là loạt phim không nói tiếng Anh được xem nhiều nhất trên Netflix, trước khi bị chính Squid Game vượt mặt hồi tháng 9.

Viết bình luận