Sắp có game DotA trên di động?

Anonymous 20/11/2013 13:56

Nhà phát hành Vivoo vừa giới thiệu gamemobile mới lấy đề tàiDotAvà theo thông điệp của họ sắp tới fan DotA có thể chơi game bằng một tay.

Theo thông tin trên trang Teaser http://herodota.com, Hero DotA dự kiến sẽ ra mắtvào tháng 11 này. Hero DotA thuộc thể loại game đối kháng chiến lược, khá giốngvới DotA. Khi tham gia vào game người chơi có cảm giác như đang chơi game DotA vàđặc biệt hơn người chơi chỉ sử dụng 1 tay để chơi game.

Điểm thú vị về tính năng Hero DotA theo nhà phát hành Vivoo tiết lộ game này “cùng kiểu chiến đấu, nhưng không giống Dota” cho thấy, HeroDotA không đơn thuần là một game “sao chép” game DotA. Game vẫn còn những tínhnăng vượt trội khác dựa trên nền tảng game DotA thuần túy.

Hero DotA có thể chơi trên ứng dụng Android và iOS. Theo tiết lộ từ nhà phát hành Vivoo, các dòng máy điện thoại phải đạt cấu hình 512Mb Ramvà 1Gz mới có thể trải nghiệm được game.

Được biết đây là sản phẩm game mobile thứ hai của Vivoo, sau dự án Pi do Vivoo tự phát triển và phát hành thành công cách đây 2 năm.

Viết bình luận