HeroDotA – Game Mobile sẽ làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam

Bronze Spring 21/01/2014 16:42

(Game8) - 10 giờ sáng ngày 21/01/2014, HeroDota sẽ bắt đầu đợt CBT không giới hạn với sự kiện tặng game thủ mỗi ngày 1 USD ưu đãi trọn đời. Sau đợt thử nghiệm vào cuối tháng 12 vừa qua, HeroDotA đã chinh phục đông đảo game thủ bởi chất lượng và lối chơi chiến thuật đầy tinh tế.

Trong giai đoạn thử nghiệm HeroDotA đã tạo một dấu ấn rất tốt trong lòng game thủ. Do đó, NPH đã ra mắt phiên bản chính thức của game trước Tết âm lịch như một món quà đầu xuân cho tất cả người chơi. Vượt lên khỏi “biển” game mobile hiện tại và sự ngán ngẩm các thể loại game kiếm hiệp, tiên hiệp, HeroDotA đã tìm được cho mình một chỗ đứng riêng, chinh phục được game thủ với những tính năng và ưu thế nổi bật, đặc sắc. Đặc biệt, lần ra mắt này Hero Dota tặng mỗi game thủ 1 USD mỗi ngày và kéo dài trọn đời.


Tướng của Hero DotA có tới 124 tướng

HeroDotA là trò chơi thủ tháp đầu tiên dùng tướng làm trọng tâm chiến lược khi ra trận. Trò chơi kế thừa các vị tướng trong DotA và các binh lính kinh điển trong thể loại thủ thành. Mỗi người chơi sẽ xây căn cứ cho riêng mình, thông qua các kiến trúc để phát triển kinh tế, thu thập và nuôi dưỡng hơn 100 vị tướng và binh lính. Tìm kiếm những người online trực tiếp thi đấu, tranh đoạt tài nguyên và trải nghiệm cảm giác chiến đấu tột đỉnh trong các trận đánh cũng như tính chiến lược vô cùng gay cấn. Người chơi cũng có thể dựa vào hệ thống phòng thủ của đối phương để phối hợp binh lính và tướng hợp lý, tăng thêm tính chiến đầu trong trò chơi.


Gameplay của Hero Dota rất đa dạng

Ngoài hệ thống chiến đấu PvP đối kháng mãnh liệt, Hero DotA còn được đánh giá cao ở hệ thống PvE phong phú, có chiều sâu, khảo sát ý chí và trí tuệ của người chơi. Qua các vòng PvE, người chơi có thể tìm ra những vị tướng quý hiếm, tài năng và nuôi dưỡng chúng để trở thành chiến binh hùng mạnh bảo vệ vương quốc của mình. Đặc biệt, vào các ngày nhất định trong tuần, người chơi sẽ có cơ hội chiếm lĩnh thêm nhiều tài nguyên từ các hệ thống phụ bản đầy thử thách như Roshan, Anh Linh Đài, Lộc Trời Ban.


Thủ tháp cũng là cả một chiến thuật kỳ công đối với người chơi. Với hơn 400 cách phòng thủ, người chơi sẽ phải tìm hiểu quy luật xây dựng thành trì sao cho thành của mình có yếu điểm thấp nhất khi bị tấn công.

Qua những lý do trên, thật không khó để hiểu tại sao trò chơi này lại đạt được thành công lớn khi chỉ vừa ra mắt bản Closed Beta.


Với HeroDotA, người chơi có thể chơi game trên smartphone và tablet mọi lúc mọi nơi. Áp dụng lối chơi sử dụng tay miết màn hình để chỉ điểm lính và tướng ra trận, game đòi hỏi người chơi phải có một chiến thuật hợp lý, sự phản xạ nhanh và chi tiết cao độ.


HeroDotA hiện đã được mua bản quyền tại 10 nước Đông Nam Á. Cùng với xu hướng bùng nổ của game mobile ngày càng tăng cao,Hero DotA hứa hẹn trở thành một đấu trường căng thẳng quyết liệt và là cầu nối giao lưu giữa game thủ các nước láng giềng.Nhân dịp ra mắt phiên bản chính thức, HeroDotA đang tiến hành gửi tặng số lượng lớn giftcode và tổ chức những sự kiện in và out game. HeroDotA được tin chắc sẽ là game làm mưa làm gió và đạt được nhiều thành công tốt đẹp trong năm mới 2014 này. Hãy chơi và cảm nhận!

Viết bình luận