Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Vương Phạm: "Khoa giống như thần tài vậy, đi tới đâu tiền bạc nhiều tới đó!

TH 03/12/2021 15:42

Bên cạnh việc nói ra sự thật, Vương Phạm cũng hé lộ thêm về con người của Khoa Pug. 

Sau Khoa Pug, Johnny Đặng thì Vương Phạm là cái tên tiếp theo được "sáng" trên mạng xã hội, đặc biệt trong hôm nay khi anh lên tiếng làm chứng về loạt ồn ào thời gian qua giữa Khoa Pug và một người bạn được gọi với nick name anh chủ "đá bào". 


Trong hơn 30 phút trò chuyện, Vương Phạm liên tục khẳng định những điều Khoa Pug chia sẻ trước đó là hoàn toàn đúng sự thật. Bản thân anh cũng từng nhiều lần khuyên anh "đá bào" trả lại số tiền 35 tỷ đã lừa Khoa Pug nhưng không thành. Cảm thấy bất bình thay cho người bạn của mình, Vương Phạm đành phải lên tiếng vén màn sự thật và mong đây sẽ là hồi kết cho loạt ồn ào thời gian qua. 

Cũng trong chia sẻ, Vương Phạm ngầm nói về con người thực của Khoa Pug và gửi đến anh lời cảm ơn sâu sắc nhất trước mọi việc. Cụ thể, chàng triệu phú trẻ nhận định: Khoa là người coi trọng tình nghĩa, rất tin tưởng anh em, sống rất tình cảm. 


Cũng nhờ có Khoa mà Vương được nhiều người biết đến, công việc kinh doanh thuận lợi hơn: "Nhờ có Khoa mà Vương được nhiều người biết đến hơn. Ngày xưa Vương làm YouTube 9 năm trời được có 50k sub thôi, vừa gặp Khoa một cái là Vương bùng nổ được mấy trăm ngàn sub, được các bạn yêu thương ủng hộ. Công ty của Vương cũng được thơm lây, tự nhiên khách hàng tới ào ào, tăng trưởng quá trời... Vương rất cảm ơn Khoa, Khoa rất tốt với Vương, tốt với "ông bán đá bào" đó nữa." 

Chính vì vậy anh cho rằng: "Khoa giống như thần tài vậy, đi tới đâu là thịnh vượng, đi tới đâu là tiền bạc nhiều tới đó." 

Được bạn bè khẳng định như vậy, có vẻ như một phần nào đó đã chứng minh được cách đối nhân xử thế của Khoa Pug. Cũng theo như triệu phú gốc Việt, ban đầu Khoa Pug đã im lặng chịu thiệt, chấp nhận của đi thay người rồi nhưng "ông đá bào" cứ dồn Khoa vào đường cùng...

Vương Phạm lên tiếng, khuyên anh "đá bào": "Anh biết cái vụ resort Aroma không?"

Bên cạnh hai cái tên Khoa Pug, Johnny Đặng, Vương Phạm cũng là một trong những nhân vật "chính" được hóng nhất thời điểm hiện tại. Đáp lại sự mong mỏi của dân tình, mới đây Vương Phạm đã chính thức lên tiếng... Xem thêm tại đây 


MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận