ViruSs được mời làm admin chính group anti mình, dân mạng thắc mắc: "Có khi nào ViruSs tự lập group?"

Hafa 21/02/2021 14:30

Việc ViruSs được phát hiện mới có lời mời quản trị từ một group anti chính anh đã khiến cộng đồng mạng xôn xao với nhiều bình luận thắc mắc khó hiểu cùng nhiều đồn đoán.

Mới đây, một fanpage đã có phát hiện thú vị về streamer ViruSs: "Chuyện thật như đùa, ngày xưa thì ai mà bị lập gr anti sẽ... phân bua, mà doạ kiện cái lọ cái chai, nhưng bây giờ Viruss đã chơi bài khác: anti thì cũng là những người quan tâm đến mình, người ta thắc mắc gì thì mình rảnh mình vào giải đáp. Tất cả đều diễn ra trong bầu không khí ôn hoà...

Nhiệt tình, năng nổ sinh hoạt nhóm nhiều đến nỗi Viruss đã được mời làm admin chính group anti mình. Giống kiểu tự làm tự kiểm điểm... Chờ đợi ngày clip anh reaction group anti bản thân lên sóng...".

Bài đăng lập tức gây chú ý lớn đến cộng đồng mạng với nhiều bình luận thắc mắc, nghi vấn và phỏng đoán: "Có khi nào Viruss tự lập gr anti mình k?"; "Mời chị Ố vào adm có khi chị kích từng thành viên ra khỏi nhóm"; "Ekip của vi rút nó lập ra cái page đấy thôi"; "Hóng gr đổi tên"...

Suốt năm qua, trào lưu lập group anti những người nổi tiếng đã làm mưa làm gió trên khắp các diễn đàn MXH, khởi đầu từ vụ tranh cãi chuyện ca sĩ Thủy Tiên đi làm từ thiện cứu trợ lũ lụt tại miền Trung. Điều kỳ quặc là sau đó rất nhiều group đã đổi chủ, đổi tên để chuyển sang... bán hàng online. Và lần này chuyện group được chuyển quyền quản lý về tay nhân vật bị anti là điều chưa từng thấy.

Đa số ý kiến cư dân mạng đang nghiêng về phỏng đoán chính ViruSs và ê-kíp lập ra nhóm anti này. Tất nhiên chỉ người trong cuộc mới có thể khẳng định điều là đúng hay không./.

>> CheckinVietnam - cùng cộng đồng game thủ vi vu khắp nơi - click ngay: https://checkinvietnam.vtc.vn/

Viết bình luận