Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Khoảnh khắc gây "cháy nhà" của MC Ngọc Huy tại Olympia

TH 29/11/2021 16:29

Khoảnh khắc "1 là say đắm, 2 là đắm say" của MC Ngọc Huy khi nhìn Khánh Vy khiến dân tình xôn xao. 

Đường lên đỉnh Olympia không chỉ được chú ý bởi màn tranh tài của các thí sinh tài năng mà 2  MC đình đám Khánh Vy - Ngọc Huy cũng nhận được sự quan tâm không kém. Mới đây trên fanapge của Đường lên đỉnh Olympia bất ngờ đăng tải bức ảnh ghi lại ánh mắt "khác lạ" của Ngọc Huy khi nhìn Khánh Vy trong buổi ghi hình cho số phát sóng sắp tới. 

Bức ảnh ngay khi được đăng tải đã lập tức "gây bão" với hàng loạt đồn đoán. Người cho rằng đó là ánh mắt của kẻ si tình, người lại khẳng định đó chỉ là khoảnh khắc vô tình được chụp lại khi Ngọc Huy quay sang nhìn người đồng nghiệp của mình. 

- "Anh nhìn Vy đắm đuối con cá chuối"

- "Nụ cười em làm anh chú ý"

- "Đôi mắt này a Huy thơ thẩn quá"

Ngay sau đó, bên dưới bình luận admin Đường lên đỉnh còn bonus thêm một vài khoảnh khắc "tươi" không kém của cặp đôi khiến fan không khỏi thích thú. 

Loạt ảnh đáng yêu của cặp đôi. 

Một số người còn cảnh báo việc "cháy nhà" tới Ngọc Huy bởi chàng MC 33 tuổi này hiện đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn cùng vợ và 2 con. Trên trang cá nhân, nam MC thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên các con. Bởi vậy việc xuất hiện ánh mắt "kẻ si tình" như đồn đoán của dân tình là vô căn cứ. Đây có thể chỉ là một màn tương tác của cả hai để cuộc thi bớt căng thẳng. 


Vợ Ngọc Huy và con. 


Anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên các con. 

Phạm Ngọc Huy là một trong những BTV/MC kì cựu của Đài truyền hình Việt Nam. Anh gây ấn tượng với ngoại hình trẻ trung, lối dẫn tự nhiên, năng động và là MC gắn bó lâu nhất với Đường Lên Đỉnh Olympia. 

Đây là tôi sau khi tiêm xong Vaccine Covid 19

Sau khi hoàn thành tiêm mũi 1 cho trẻ có độ tuổi từ 15 - 17, nhiều tỉnh thành hiện đang tiếp tục triển khai tiêm cho học sinh lớp 9 và giảm dần độ tuổi đến 12 tuổi. Kéo theo đó là vô số màn review về quá trình tiêm được các bạn đăng tải trên mạng xã hội. .. Xem thêm tại đây 


MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận