2/3 gương mặt đại diện đều là "tường thành vĩnh cửu", liệu Victoria-s Secret Trung Quốc có đang đi đúng hướng

26/04/2020 09:59

Vượt mặt nhiều cô ngực khủng khác, Châu Đông Vũ mới là gương mặt mà Victoria's Secret Trung Quốc lựa chọn làm gương mặt đại diện.

>>> Ngót nghét gần 30, Khổng Tú Quỳnh vẫn khoe mặt mộc căng mịn tươi trẻ, bí kíp ở đây chứ đâu

Nếu bạn từng nghĩ phải là người mẫu phải ngực khủng mới "đủ trình" làm đại diện cho thương hiệu đồ lót thì chắc chắn sẽ phải ngạc nhiên khi  "bức tường trường tồn" như Châu Đông Vũ cũng có thành gương mặt đại diện cho Victoria's Secret khu vực Trung Quốc đây này. Bởi mới nói, sống trên đời, không gì là không thể!

Thông tin nàng thơ mắt một mí Châu Đông Vũ trở thành gương mặt cho thương hiệu nội y đình đám này đã gây ra một làn sóng trái triều tại Trung Quốc. Và không có gì làm lạ khi số lượng người phản đối Châu Đông Vũ lại áp đảo những người ủng hộ cả. Lý do đơn giản là vì họ cảm thấy vóc dáng lẫn thần thái, phong cách của cô hoàn toàn hợp với tinh thần quyến rũ, gợi cảm, trưởng thành của nhãn hàng. Cũng theo ý kiến của cư dân mạng, Victoria's Secret "thu nạp" Châu Đông Vũ thì chẳng khác nào đang tự biến mình thành thương hiệu dành cho mấy cô bé tuổi teen.

Công bằng mà nói, đúng là body của Châu Đông Vũ không thực sự bốc lửa, thiếu đường cong. Thế nhưng, chẳng phải sản phẩm nổi bật nhất của Victoria's Secret là dòng áo lót push up có độ "nâng đẩy" rất khủng sao? Việc để một "bức tường" diện nó chính là cách quảng cáo hữu hiệu nhất còn gì? Vả lại, hãng còn có nhiều dòng đồ ngủ mặc nhà, body mist, hay nước hoa... nữa chứ đâu chỉ sản xuất mỗi đồ lót? 

Bên cạnh Châu Đông Vũ thì một "bức tường thành" khác là Dương Mịch cũng trở thành gương mặt đại diện cho bộ sưu tập lần này.

Sui He là người mẫu Trung Quốc duy nhất đã từng trình diễn tại show của Victoria's Secret lần này.

>>> Vừa khỏi bệnh, Tiên Nguyễn đã quay trở lại đường đua khoe nhan sắc đỉnh cao

Viết bình luận