Truy Kích PC

Danh mục: Game Mobile
Thể loại: Bắn súng FPS

10
Đánh giá game

Truy Kích PC cho ra mắt Bản Cập Nhật mới Ultra Frost và tặng loạt VIP Code cho game thủ

TungTQ 07/11/2023 09:44
Ngày 7/11/2023, Bản Cập Nhật (BCN) mới của bom tấn Truy Kích PC chính thức trình làng với rất nhiều chi tiết mới, nổi bật có thể kể đến như: dàn súng Ultra Frost, combo nhân vật mới cực nét, có tặng free game thủ.

Chỉ còn 0/100 phần quà

Nhanh tay share bài viết ngay để nhận những phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành

Ngày 7/11/2023, Bản Cập Nhật (BCN) mới của bom tấn Truy Kích PC chính thức trình làng với rất nhiều chi tiết mới, nổi bật có thể kể đến như: dàn súng Ultra Frost, combo nhân vật mới cực nét, có tặng free game thủ.

Đúng như đồn đoán và mong chờ bấy lâu, BCN mới phong cách giá băng của Truy Kích PC cũng đã chính thức trình làng vào ngày 7/11. Dưới đây là 1 số thông tin tổng quan về bản update chất lượng này để các xạ thủ khám phá, chinh phục.

 • Tên Phiên Bản 7.11: Ultra Frost

 • Dung lượng phiên bản: khoảng 2GB

 • BCN mới với update bộ sưu tập hòm quân bị mới Ultra Frost,  Battle Pass PVP SS3, Cập nhật dòng vũ khí mới – AUG và các nhân vật mới.

 • Nâng cấp, cập nhật thêm độ khó PVE (Khu III: Ác Mộng). Cập nhật tinh hạch mới: AKM, Type56, SG550.

 

Bộ súng mới phong cách băng giá Ultra Frost của Truy Kích PC được đánh giá khá “ngon” bởi độ đa dụng, skin đẹp mắt miễn chê. Cụ thể, bộ sưu tập gồm 5 vũ khí:

 • QBZ192 Ultra Frost (Legendary): với 5 nâng cấp giống các vũ khí Legendary trước đây (M4A1, AKM)

 • Vector Ultra Frost: SVIP

 • M249 Ultra Frost: SVIP

 • TWS Ultra Frost: SVIP

 • AXE: Ultra Frost: SVIP

 

Ngoài ra, game còn cho ra mắt khẩu thần công Rifle AUG, cùng hàng loạt súng trong shop vũ khí thẻ tháng nổi bật như: P90 Cloudy Hues, Glock18C Cloudy Hues, TWS Cloudy Hues, RPK Hammer of Divine Flame, Type 56 Hammer of Divine Flame, FNFAL Hammer of Divine Flame.

 

Loạt sự kiện ingame Thử thách Băng giá trong BCN 7.11 Ultra Frost lần này

Chưa hết, dàn nhân vật mới xuất hiện tại chiến trường Truy Kích PC cũng là điểm nhấn trong BCN mới 7.11, khi game quyết định tặng MIỄN PHÍ game thủ 1 nhân vật nữ với tạo hình cá tính - nhà leo núi Lan. 

Dàn nhân vật mới gia nhập chiến trường vào ngày 7/11 bao gồm:Wild Goose - Venni, Lan và cuối cùng là anh thợ cơ khí may mắn Valen Jing (nằm trong gói Battle Pass PVP SS3).

 

Tiếp theo, về map đấu mới ra mắt, Truy Kích PC cũng trình làng bản đồ đặt bomb Moon Crisis lấy bối cảnh về không gian vũ trụ đa chiều. Bản đồ “khủng hoảng mặt trăng” này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm và cảm xúc giao chiến mới cho các xạ thủ.

1 số nội dung khác có trong BCN mới:

 • Chế độ PVE - Cập nhật tinh hạch: Type56 - Vespa Sequence, SG550 - Trường Hấp Dẫn, AKM - Electric Thrust

 • Chế độ PVE: Mở độ khó Ác mộng

Event Cờ bay Global nhận khẩu MK14EBR Otherworldly Energy

Gói tiếp tế thẻ tháng thường & cao cấp

Nhân vật nữ mới ra mắt: Wild Goose (Venni), trong cốt truyện Venni đã từng bị tổ chức tội phạm tẩy não và cơ thể bị thay thế bằng 1 phần máy móc…

Ngoài ra còn rất nhiều sự kiện thú vị đang chờ các xạ thủ vào khám phá, hãy trở thành những người chơi đầu tiên sở hữu trọn bộ items mới trong BCN Ultra Frot.