Dragon Saga

Danh mục: Game Mobile
Thể loại: 3D

10
Đánh giá game
Trang chủ Fanpage Tải game Tải game Tải game Tải game

Giới thiệu

Dragon Saga là tựa game MMORPG thế giới mở với đồ họa 3D và lối chơi nhập vai cuốn hút, game hứa hẹn sẽ là một bom tấn game nhập vai của năm 2021

Tổng quan Dragon Saga

Dragon Saga là tựa game MMORPG thế giới mở, được biết đến với số lượng người chơi siêu khủng tại các quốc gia trên thế giới như Đài Loan, Trung Quốc, Mỹ,... và giờ tựa game đã tới Việt Nam dưới bàn tay của NPH VTC Game.

Dragon Saga

Bước chân vào thế giới của Dragon Saga VTC, bạn sẽ hoá thân vào một chiến binh với nhiệm vụ thu thập các mảnh vỡ phép thuật nhằm chế ngự những linh hồn Rồng đang nổi loạn khắp bản đồ.

Đồ họa Dragon Saga VTC

Như đã giới thiệu ở trên thì đây là một tựa game MMORPG thế giới mở nên tựa game này có một nền tảng đồ hoạ 3D siêu chất lượng, từ thế giới cho tới thiết kế nhân vật cùng bộ chiêu thức, hiện ứng chiến đấu, âm thanh game mang phong cách kỳ ảo và hứa hẹn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của cộng đồng game thủ.

Lối chơi của Dragon Saga

Bước vào Dragon Saga, người chơi sẽ là hóa thân thành chiến binh với các lớp nhân vật chính là Sát Thủ, Cung Thủ, Kỵ Sĩ, Pháp Sư, mỗi lớp nhân vật này đều có tạo hình, trang bị, vũ khí cũng như kỹ năng khác nhau có tính khắc chế, bổ trợ lẫn nhau trên chiến trường.

nhân vật Dragon Saga

Là một tựa game nhập vai hành động thế giới mở, người chơi sẽ tham gia những nhiệm vụ, sự kiện để rèn luyện nhân vật mạnh mẽ hơn trên con đường chế ngự những linh hồn Rồng đang nổi loạn để bảo vệ thế giới trong game. 

Tính năng hấp dẫn của Dragon Saga

Tương tự các game nhập vai thế giới mở MMORPG khác, Dragon Saga cũng sở hữu hầu hết các tính năng như các sản phẩm cùng thể loại khác bao gồm PVP, đấu trường, thi đấu liên server hay săn boss,... ngoài ra các tính năng kết hôn, kết bạn, lập bang hội để cùng chiến đấu và rèn luyện cũng đang sẵn có để đợi game thủ trải nghiệm.

Tổng kết và Đánh giá Dragon Saga VTC

Dragon Saga là tựa game nhập vai trên mobile đến từ NPH VTC Game đáng chơi nhất hiện nay trên cả Android và IOS, game hỗ trợ cả Google Play Store và Apple Store. Không chỉ có đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt mà còn có lối chơi cực kỳ độc đáo, người chơi sẽ khám phá vùng đất của những chiến binh và linh hồn rồng đầy màu sắc trong Dragon Saga.

Hãy theo dõi Game8 để cập nhật những thông tin mới nhất cũng như xem hướng dẫn cách tải game Dragon Saga và nhận loạt Giftcode Dragon Saga giá trị nhé!

Tin tức mới

Giftcode