Vượt qua Malaysia tại nhánh thua, đội tuyển Liên Quân Việt Nam tiếp tục đụng độ Thái Lan

Lucy 22/05/2022 10:15

MỤC LỤC [Hiện]

Đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam chưa từng thất bại trước Malaysia, và liệu trận đấu lần này có tiếp tục như vậy?

Ván 1

Trong ván đấu đầu tiên, ĐT Việt Nam là đội tuyển thi đấu chủ động hơn với những pha di chuyển tốt của Fish và kết quả các chàng trai của chúng ta cũng có được pha chiến công đầu cực ấn tượng.

Tuy nhiên, Đội tuyển Malaysia không phải là đội tuyển dễ vượt qua, họ đã liên tục có những pha macro tìm kiếm mạng hạ gục cũng như các mục tiêu lớn.

Nhờ chất tướng mạnh trong giao tranh, bắt lẻ tốt, các đội tuyển Malaysia dần gỡ lại các mạng hạ gục và thiết lập một thế trận nhỉnh hơn về các mục tiêu lớn sau giai đoạn đầu để các chàng trai Việt dẫn trước.

Tuy nhiên, phút 13, nhờ sự toả sáng của Yiwei, các tuyển thủ Việt Nam đã thành công mang về 2 mạng hạ gục. Sau pha tổ chức tấn công ấn tượng này, các tuyển thủ của chúng ta đã “thuận thế đẩy thuyền” và tràn lên từ đường rồng để dứt điểm ván đấu.

Ván 2

Tiến vào ván đấu thứ 2, các tuyển thủ Malaysia chủ động khoá vào Floretino, Tulen để có thể tạo ra những đột biến trong giao tranh. Đáp lại lựa chọn đó, các chàng trai Việt đã lựa chọn một đột hình đánh nhanh thắng nhanh với Eland'orr cho Yiwei và bộ đôi Veera - Grakk cho Red - Khoa.

Không chỉ thành công trong việc gây áp lực nhờ đội hình nhiều sát thương này, ĐT Việt Nam còn thành công bào đi các tài nguyên trong phần rừng đối phương.

Liên tục là những pha giao tranh đến từ cả 2 đội tuyển. Nếu các chàng trai Malaysia thẳng tiến khu vực đường trên để lấy lợi thế, thì các chàng trai Việt Nam chủ động gây áp lực xuống khu vực đường rồng.

Yiwei và Lai Bâng thành công “xé lẻ” đội hình Malaysia để từ đó tạo tiền đề lấy về những mạng hạ gục và mục tiêu lớn. Phút 12, sau pha mở combat đẹp từ Khoa, Lai Bâng và các đồng đội thành công có pha Quét sạch cực kỳ ấn tượng.

Được đà thắng lợi, các tuyển thủ của chúng ta tràn lên dứt điểm ván đấu và vươn lên dẫn trước 2-0 trong kèo đấu BO5 này.

Ván 3

Ở ván đấu thứ 3 quyết định, ĐT Việt Nam tiếp tục lựa chọn một đội hình đánh nhanh thắng nhanh với Wonder Woman cho Fish và Tulen cho Lai Bâng. Tiến vào ván đấu, các tuyển thủ của chúng ta chủ động tiến công và có được một thế trận áp đảo hoàn toàn.

Liên tục là những công trình cũng như những mạng hạ gục được các chàng trai Việt Nam thành công ghi điểm. Dù để cho các chàng trai Malaysia có được trụ 1 toàn bàn đồ trước nhưng sự bình tĩnh của ĐT Việt Nam đã giúp họ tạo ra một thế trận áp đảo hoàn toàn về số điểm hạ gục.

Phút thứ 10, các chàng trai Việt Nam tràn lên từ 2 bên cánh và thành công chấm dứt trận đấu Bán Kết này để thẳng tiến nhánh trên, đụng độ cùng ĐTQG Thái Lan.

Với kết quả này, Malaysia sẽ tiếp tục thi đấu cạnh tranh tấm Huy Chương Đồng, và đối thủ của họ sẽ được phân định qua cặp đấu giữa Thái Lan và Việt Nam.

Cùng cổ vũ các chàng trai của đội truyển Liên Quân Mobile Việt Nam các bạn nhé!

Viết bình luận