PUBG Lite, phiên bản free của trò chơi battle royale phổ biến sẽ ngừng hoạt động vào cuối tháng này.

Lucy 10/04/2021 22:58

MỤC LỤC [Hiện]

Giới thiệu qua về PUBG

PlayerUnknown's Battlegrounds (viết tắt: PUBG) là một trò chơi điện tử hành động, sinh tồn, nhiều người chơi trực tuyến do Krafton Inc. (được thành lập dựa trên sự hợp nhất của tổ chức mẹ Bluehole Studio và công ty con PUBG Corporation[1]) - tập đoàn phát triển game có trụ sở chính được đặt tại thành phố Seongnam, Hàn Quốc thiết kế, phát triển và phát hành. Trò chơi trở lên cực kỳ hot sau thời điểm ra mắt, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về trò chơi và trở thành tựa game esport được ưa thích nhất lúc bấy giờ.

GamePlay

Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ cùng 99 người chơi khác nhảy dù xuống một hòn đảo hoang 8×8 km để tham gia vào trận chiến sinh tồn. Vòng bo sẽ thu hẹp dần, người chơi phải chạy vào bo để tồn tại. Thu thập súng và trang bị, chiến đấu hành động với những người chơi khác và sử dụng mọi chiến thuật để có thể sống sót cuối cùng.

Nhà phát triển của PUBG gần đây đã thông báo với người chơi rằng “sau nhiều cân nhắc”, họ đã quyết định đóng cửa phiên bản nhẹ này.

Lịch trình chấm dứt như sau:

Ngày 30 tháng 3 năm 2021: Các bản tải xuống mới sẽ không còn khả dụng và trang web PUBG Lite sẽ bị đóng.

Ngày 29 tháng 4 năm 2021: Kết thúc dịch vụ.

Ngày 29 tháng 5 năm 2021: Hỗ trợ người chơi cho Lite sẽ không còn nữa.

Người chơi sẽ có thể tiếp tục chơi bản Lite và sử dụng các khoản tín dụng trong trò chơi của họ như bình thường cho đến ngày chấm dứt. Không có lý do nào được viện dẫn cho việc ngừng vận hành nó.

>>Săn ngay mã giám giá tối đa 50%, freeship từ Shopee duy nhất Game8: https://shorten.asia/P7hzpFgH

>>Săn ngay mã giảm giá tối đa 50%, freeship từ Lazada duy nhất trên Game8: https://shorten.asia/srH98Zq

PUBG Lite ra mắt vào đầu năm 2019 tại Thái Lan trước khi mở rộng sang các khu vực khác vào cuối năm đó. Bản Lite áp dụng mô hình chơi miễn phí vào cuối năm 2020.

PlayerUnknown's Battlegrounds là đứa con tinh thần của Brendan “PlayerUnknown” Greene. Anh ấy bắt đầu mày mò ý tưởng về một trò chơi battle royale vào đầu những năm 2010, đầu tiên là tạo ra các bản mod cho các trò chơi khác để giới thiệu chức năng.

Cuối cùng, nhà phát triển Bluehole đã liên hệ với Greene về triển vọng tạo ra một trò chơi battle royale. Ngay sau đó, Greene gia nhập nhóm Bluehole với tư cách là giám đốc sáng tạo và bắt tay vào nghiên cứu thứ sẽ trở thành PUBG.

Trò chơi cơ bản vẫn có sẵn cho nhiều nền tảng khác nhau bao gồm PC cũng như một biến thể dành cho thiết bị di động có tên PUBG Mobile Lite.

 

Viết bình luận