NQGames chính thức đưa logo Dzogame lên website Microvolts

Khỉ Nâu 30/09/2014 17:28
(Game8) - Hôm nay, công ty NQGames của Hàn Quốc đã chính thức đưa logo Dzogame lên trang đăng ký chính thức của Microvolts.

Như đã biết, Microvolts là game bắn súng góc nhìn thứ 3 được phát triển bởi Rock Hippo Productions và vận hành bởi công ty NQGames của Hàn Quốc. Game hiện đã phát hành tại một số nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Mỹ, Canada, .v.v. và nhận được sự ủng hộ của đông đảo game thủ yêu thích thể loại TPS với phong cách hoạt hình Nhật Bản trẻ trung.


Logo của Dzogame đã được thêm vào cụm logo góc dưới bên trái trang web.

Mới đây, NQGames của Hàn Quốc đã chính thức xác nhận độ tin cậy khi đưa logo Dzogame lên website đăng ký chính thức của game này. Như vậy, việc Dzogame sẽ là đơn vị chính thức hỗ trợ game thủ tham gia bản Việt hóa tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba – MicroVolts tại Việt Nam là hoàn toàn xác thực.  

Trang đăng ký chính thức trên còn được NQGames Việt hóa hoàn chỉnh với hướng dẫn đăng ký tham gia game đơn giản, dễ hiểu. Chỉ cần vài thao tác nhanh gọn, game thủ đã có thể gia nhận vào thế giới đồ chơi nhiều màu sắc và đầy kịch tính của Microvolts. 


Bộ cài có lẫn file hack là nhầm lẫn kỹ thuật của Dzogame.

Mặt khác, đại diện Dzogame cũng đã có phản hồi chính thức về thông tin phản ánh việc bộ cài Microvolts do Dzogame cung cấp có lẫn file hack.

Trong quá trình làm mirror file không cần setup cho người chơi dễ dàng trong việc cài đặt game hơn, 1 nhân viên trong team kỹ thuật đã vô tình lấy nhầm source file đã dùng để test hack game (để tránh hack khi game ra mắt) nên bị lẫn file hack bên trong, dẫn đến hiểu lầm trên. Hiện chúng tôi đang tiến hành khắc phục và update lại cho đúng file nguyên bản” – Đại diện Dzogame cho biết.

Theo Dzogame cho biết, Microvolts phiên bản Việt dự kiến sẽ được cổng game này cho ra mắt vào ngày 7/10 tới. 

Viết bình luận