Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Nexon hé lộ thông tin về Project Magnum - Game bắn súng góc nhìn thứ ba hỗ trợ cả PC và Console

TungTQ 22/07/2021 14:07

Nexon vừa mới công bố tựa game mới mang tên Project Magnum, đây một tựa game dạng “Looter Shooter” mới dành cho PC và Console. 

Có thể bạn chưa biết thì "Looter Shooter" là dạng chơi kiểu bắn súng và nhặt đồ, na ná như PUBG hay Fire Fire, tuy nhiên thì Project Magnum được giới thiệu là một trò chơi kết hợp lối chơi RPG với chiến đấu bắn súng góc nhìn thứ ba".

Project Magnum hiện đang được phát triển bởi công ty con NAT GAMES của Nexon, studio trước đây đã sản xuất các tựa game như Heroes of Incredible Tales (HIT) và mới đây nhất là tựa game Blue Archive. Project Magnum cũng sẽ có hệ thống đồ họa đẹp mắt và những nhân vật đậm chất khoa học viễn tưởng. Tựa game hướng đến việc cung cấp những trận chiến thú vị bằng cách sử dụng nhiều kỹ năng, hành động và súng khác nhau, cũng như sự thú vị của những trận chiến bắn súng PvE chất lượng cao nhắm vào những con BOSS khổng lồ.

Trên đây là những thông tin nhanh về Project Magnum một tựa game mới từ Nexon, Project Magnum sẽ sớm có mặt trên toàn cầu trong thời gian tới, thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục, mong các bạn chú ý đón đọc.

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận