New Gunbound - Game bắn súng tọa độ cực kì thú vị

BTT 17/05/2019 12:23

MỤC LỤC [Hiện]

Gunbound là một trong những tựa game có mặt từ rất sớm tại thị trường game online trong nước. Trò chơi nhanh chóng được cộng đồng game thủ yêu mến và đón nhận tích cực. Vào thời điểm game mới du nhập vào Việt Nam, đi bất cứ quán net nào, có lẽ chúng ta đều thấy người người ngồi bắn Gunbound. Thậm chí, có những lúc Gunbound trở thành cơn sốt lan tỏa mạnh mẽ trong các diễn dàn, trang tin, blog… Có thể nói, Gunbound là một phần tuổi thơ của những game thủ thế hệ cuối 8x đầu 9x tại Việt Nam.

Mới đây, Electronics Extreme – nhà phát hành game tại Thái Lan bất ngờ đạt được thỏa thuận với Softnyx để chuẩn bị ra mắt một tựa game Online mới có tên là New Gunbound tại thị trường Đông Nam Á. Cụ thể, Electronics Extreme sẽ là nhà phát hành của New Gunbound tại toàn bộ 10 quốc gia Đông Nam Á ngoại trừ Việt Nam

New Gunbound là game bắn súng tọa độ trực tuyến do chính "cha đẻ" Gunbound - Softnyx - sản xuất, trò chơi sẽ mang lối chơi canh góc, kéo lực đúng chuẩn so với bản PC kinh điển trước đây và sẽ được phát hành trên cả nền tảng di động lẫn PC. Game thủ sẽ tìm thấy những hình ảnh thân thuộc của Gunbound nhưng sẽ được trải nghiệm những tính năng hấp dẫn hơn, phù hợp hơn với thời điểm hiện tại. New Gunbound được đánh giá là sẽ khơi gợi lại khá nhiều kỷ niệm vui nhộn đối với cộng đồng game thủ đã từng chơi Gunbound.

New Gunbound sở hữu phong cách chiến đấu tương đối giống với Gunbound, các màn đấu, đường đạn hay sát thương đều chịu ảnh hưởng của các yếu tố tự nhiên trong game. Cơ chế điều khiển trong bản di động cũng được tối ưu hóa cho việc chơi trên các thiết bị cảm ứng, người chơi có thể chọn hướng di chuyển bằng cách chạm 2 bên mép màn hình, giữ vào người nhân vật và kéo để căn góc và lực bắn.

Bên cạnh đó, New Gunbound còn mang đến nhiều yếu tố vừa quen vừa lạ như hệ thống Xe bắn (Mobi), Vật phẩm hỗ trợ, Bản đồ chiến đấu, Hệ thống thời tiết,... Và ngoài các loại đạn ra thì giờ đây người chơi còn được phép dùng thêm các item hỗ trợ, kỹ năng bổ trợ vô cùng đa dạng.

New Gunbound dự kiến sẽ ra mắt tại thị trường Đông Nam Á trong năm 2019 này. Các bạn hãy cùng chờ đợi bom tấn này nhé

Viết bình luận