Lặng người chiêm ngưỡng "thành phố ma" trong bản cập nhật mới của Warface 6.4

Min Min 27/04/2018 09:24

MỤC LỤC [Hiện]

Như được biết trước đó trên thế giới đang có rất nhiều dòng game game theo chế độ  Battle Royale, WARFACE Việt Nam cũng không kém cạnh với bản cập nhật map mới chế độ Battle Royale. Đến với bản Update 6.4 lần này Warface thực sự làm choáng ngợp đưa game thủ về vùng đất tại Ukraine – Pripyat do vụ nổ phóng xạ đã làm vùng đất không còn một bóng người , khung cảnh u tối , cằn cỗi như thành phố Ma vậy .

Lặng người chiêm ngưỡng

Cuộc đụng độ giữa hai lực lượng Warface và Blackwood sẽ được tái hiện lại trong map đấu đội Ghost Town , là thị trấn nhỏ nằm trong thành phố bị nhiễm phóng xạ Chernobyl bối cảnh nhuốm màu cũ kỹ tăm tối chết chóc của thành phố hoang , vùng đất mà bản cập nhật trước đã cho ra mắt chế độ sinh tồn Survival Chernobyl .

Lặng người chiêm ngưỡng

Để tham gia vào trận đấu đội – Team Deathmatch này các chiến binh hãy vào Game tìm trận đấu và nhớ rằng hãy trang bị cho mình một skin nhân vật như bộ Lông Lá để hòa mình vào màu bối cảnh u tối cũ kỹ của map đấu , Map sắp đặt rất cân bằng từ những góc bắn , đường đi . Nếu bạn đang là Sniper thì rất khó để ngồi một chỗ để nhìn rình rập con mồi , kẻ địch sẽ xuất hiện khắp nơi vì map không cho phép bạn có một vị trí ngon để làm một ụ súng di động cả . Nếu bạn là Medic, Rifleman hay Engineer thì con mồi của bạn là những kẻ lang thang đang đi tìm đường trong map , Map Ghosttown có rất nhiều chướng ngại vật chồng chéo nhau , bạn có thể ném vài trái lựu đạn nhưng khả năng chết người là rất ít , hãy xách súng lên và di chuyển thật tốt vì kể địch có thể xuất hiện ngay trước mặt bạn . Map thi đấu GhostTown cần những kỹ năng và phản xạ cao độ bạn mới có thể đạt vị trí Top 1 được!

Lặng người chiêm ngưỡng

Lặng người chiêm ngưỡng

Lặng người chiêm ngưỡng

Cùng với bản update 6.4 Warface thì khẩu súng Sniper hiện đại nhất của Mỹ đó là Remington MSR , Sát thương cũng thuộc dạng cao nhất trong dòng sniper là 350 về khoảng cách súng này thuộc top 1 là 85 rất cao phải không nào?

Lặng người chiêm ngưỡng

Tiếp đó một món vũ khí đến từ Texas – Dao M48 Bowie , Con dao mang tên người anh hùng huyền thoại mang lại độc lập cho Texas – James Bowie , mới nhìn thôi cũng đã thấy toát mồ hôi hột với độ hầm hố và độ sắc lẹm của nó, phiên bản M48 Bowie trong game lúc rút con dao này ra thực sự sẽ làm bạn thích thú với hành động rút dao của nhân vật hãy tự mình khám phá nhé .

Lặng người chiêm ngưỡng

Hãy cập nhật thêm tin tức của WARFACE VIỆT NAM nhiều hơn nhé .

Trang chủ: http://warface.goplay.vn/trang-chu

Fanpage: https://www.facebook.com/warface.goplay.vn

Viết bình luận