Chi tiết thông số các loại vũ khí trong Call of Duty Warzone: Góc nhìn qua những con số

break 22/03/2020 10:32

MỤC LỤC [Hiện]

Ở một tựa game bắn súng như Warzone thì có thể nói, tâm điểm sẽ sẽ luôn là những cuộc đấu súng giữa những người chơi. Và bên cạnh kỹ năng cá nhân thì một nhân tố khác cũng đóng vai trò quyết định chính là trang bị của người chơi, như là súng, giáp,...

Chính bởi vậy, sự hiểu biết về các loại vũ khí trong Warzone chắc chắn sẽ tăng khả năng có thể chiến thắng của bạn lên đáng kể. Và để giúp cho người chơi có thêm một cái nhìn chi tiết hơn về các loại súng trong game, Youtuber "TheXinatingAce" mới đây đã chia sẻ những thông số mà anh có được.

Bảng thông số chi tiết các loại vũ khí trong Call of Duty: Warzone

Theo đó, bảng thông số mà TheXinatingAce cung cấp đã cho chúng ta thấy được những chỉ số quan trọng của từng loại vũ khí như max damage, rate of fire, damage per second, và  shots to kill cùng time to kill. Không chỉ vậy, TheXinatingAce còn thêm vào thông số của một số vũ khí phổ biến khi được trang bị các attchment khiến thay đổi hoàn toàn các chỉ số cơ bản của chúng.

Trong các loại súng Assault Rifle, mặc dù cung cấp lượng sát thương gây ra là lớn nhất nhưng Oden không được nhiều người chơi lựa chọn bởi sở hữu hai chỉ số quan trọng là DPS và TTK thấp. Cũng trong danh mục Assualt Rifle, khẩu súng hiện đang rất phổ biến hiện này là M4A1 cơ bản về thực tế còn không bằng RAM-7 khi sở hữu DPS và rate of fire thấp hơn. Tuy vậy thì điều này cũng không thể hiện toàn bộ câu chuyện bởi còn rất nhiều yếu tố khác giúp tạo nên sức mạnh thực sự của một khẩu súng.

Ở danh mục SMG, các số liệu thống kê cũng thể hiện rõ sự phổ biến của MP5 trong Warzone hiện nay, đặc biệt khi trang bị 10mm rounds. Ngoài ra, AUG cũng là một trong những khẩu súng đáng chú ý nhất khi mà với 5.56 NATO rounds, nó sẽ trở thành khẩu súng sở hữu DPS lớn nhất trong SMG và Assault Rife nếu không tính tới M4A1 với .458 rounds.

AUG chắc chắn là một trong những vũ khí đáng chơi nhất trong Warzone hiện tại

Về phần những khẩu súng Sniper, sự chú ý được đổ dồn về màn so tài giữa HDR và AX-50 khi chúng đều được một lượng lớn người chơi ưa thích sử dụng. Theo đó, mỗi khẩu súng đều sở hữu một điểm mạnh của riêng mình. Với AX-50 thì đó là rate of fire cao hơn, do đó nó sẽ sở hữu hai chỉ số là DPS và TTK nhỉnh hơn đối thủ của mình. Tuy vậy thì với tầm bắn xa và độ chính xác cao hơn, HDR vẫn chắc chắn sẽ không thể bị ngó lơ khỏi bất kỳ cuộc đấu súng nào trong Warzone.

Thực tế thì bên cạnh những chỉ số này, việc một khẩu súng mạnh hay yếu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, trong đó quan trọng nhất phải kể đến chính là kỹ năng cá nhân của từng người chơi. Chính vì vậy, bên cạnh việc cập nhật những thông số như trên để có được lựa chọn vũ khí tốt nhất, người chơi cũng sẽ cần phải luyện tập rất nhiều để cải thiện cơ hội giành chiến thắng của mình trong Call of Duty: Warzone.

Viết bình luận