God of War Ragnarok tiếp tục bị rò rỉ thêm nhiều thông tin về ngày phát hành

dole 24/06/2022 16:44

Vừa qua một người có tiếng trong ngành game đáng tin cậy chia sẻ rằng God of War Ragnarok có lẽ sẽ ra mắt vào tuần tới.

Một trong những người rò rỉ đáng tin cậy nhất trên Twitter vừa tiết lộ thông tin bất ngờ về God of War Ragnarok. Một người ẩn danh đã từng có những thành tích ấn tượng khi mà tiết lộ những dự án lớn của ngành game chính xác. Cụ thể là anh đã tiết lộ sự tồn tại của một phiên bản làm lại dành cho Final Fantasy 7 Crisis Core trước khi tựa game được công bố trong buổi phát trực tiếp lễ kỷ niệm Final Fantasy 7 vào tuần trước.

god of war ragnarok công bố ngày ra mắt chính thức

God of War Ragnarok đã trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Phần tiếp theo được mong đợi sau phiên bản ra mắt 2018 đã được công bố vào năm 2020, cùng với các phân cảnh đầu tiên xuất hiện khá ấn tượng Thor và Tyr, 2 nhân vật chạm mặt nhau trong trailer.

Cho đến giờ phút này ẩn số lớn nhất về tựa game chính là ngày phát hành. God of War Ragnarök dự kiến ​​phát hành vào năm 2022, nhưng với số lượng game được trình chiếu trong năm nay rất ít, người hâm mộ bắt đầu nghi ngờ game sẽ bị trì hoãn ngày ra mắt vào 2023. Có một số giả thuyết khác thì cho rằng, God of War Ragnarok né tránh Elden Ring vì vậy mà không thể ra mắt trong năm.

Trong một bài đăng khó hiểu trên Twitter, The Snitch đã chia sẻ một bức ảnh gif quen thuộc của Kratos đang gật đầu trong khi tay đang cầm chiếc rìu của mình. Kẻ rò rỉ đã thêm một dãy số vào ảnh gif này, con số đó là 11110. Nhiều người đã lưu ý rằng dãy số "11110" này là số 30 trong mã nhị phân. Nhiều người cho rằng điều này có nghĩa là Sony sẽ phát sóng một sự kiện đặc biệt vào ngày 30, sau một tuần kể từ khi thông tin rò rỉ được đăng tải.

Tất nhiên, Sony vẫn chưa xác nhận bất cứ điều gì, cũng có thể sẽ rơi vào ngày 30 của những tháng khác trong năm nay chẳng hạn. Tuy những tin đồn không rõ ràng, nhưng với hồ sơ thành tích của The Snitch thì những thông tin mà anh chàng này chia sẻ hoàn toàn đáng để hy vọng đấy. 

God of War Ragnarok sẽ là một trong những trò chơi được mong đợi nhất năm 2022, vì vậy sự vắng mặt của tựa game thường thấy vào tháng 6 trong  những năm gần đây đã gây bất ngờ cho người hâm mộ đang mong muốn tìm hiểu thêm về nó. Sự vắng mặt rõ ràng này có lẽ là bằng chứng mạnh mẽ nhất cho thấy trò chơi sẽ không ra mắt vào năm 2022. Mặt khác, nhà sản xuất Cory Barlog trước đó đã gợi ý rằng God of War Ragnarok đã hoàn chỉnh và có thể chơi được, điều này sẽ khiến cho việc phát hành vào năm 2022 không còn là chuyện viễn vông nữa. Chắc chắn người hâm mộ sẽ biết sự thật về thông tin này vào ngày 30 tháng 6 sắp tới đây.

Viết bình luận