Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 1)

Bom tấn Naraka: Bladepoint lần đầu hợp tác cùng nghệ sĩ Việt, là người mà ai cũng biết? Sau một đêm đã “chật kín” mạng xã hội

TungTQ 29/07/2022 10:48

Bom tấn Naraka: Bladepoint có màn hợp tác đầu tiên với nghệ sĩ Việt Nam, lần “chọn mặt gửi vàng” này sẽ là ai?

Mới đây Naraka: Bladepoint đã có màn hợp tác đầu tiên với nghệ sĩ Việt Nam, gọi tên cặp đôi SpaceSpeakers cực đình đám từ ca sĩ “toàn Hit” Soobin Hoàng Sơn và bậc thầy âm nhạc – Touliver khẳng định “sức nặng” cũng như vị thế bom tấn của mình hiện nay.

Với “bàn tay ma thuật” đến từ bộ đôi tạo Hit trên, Naraka: Bladepoint đã nhá hàng một đoạn nhạc và MV cực chất lượng, game thủ đều tỏ ra rất hóng, thậm chí còn chúc “nhạc hay thì game sẽ lại thành công hơn nữa thôi!”.

Có thể thấy rằng lần hợp tác này giữa Naraka: Bladepoint và Soobin Hoàng Sơn này vô cùng chỉn chu từ âm nhạc cho đến tạo hình, tất cả trong MV đều ăn nhập với hình ảnh từ bom tấn này. Được biết, đội ngũ của Naraka: Bladepoint và SpaceSpeakers đã phải làm việc, tham khảo và bàn bạc nhiều ngày để đưa ra được những tạo hình phù hợp với đúng tính chất “ngầu” của game. Từng trang phục, bước đi đều toát vẻ hùng tráng của một game “chặt chém” hành động đã mắt mà các bạn đã quen trước đó.

Animated GIF

Ngay sau khi 1 đoạn MV được Soobin Hoàng Sơn chia sẻ, các kênh truyền thông và giải trí nổi tiếng ngay lập tức đưa tin về sự kiện Hot này với tần suất “chật kín” mạng xã hội.

Được biết, ca sĩ Soobin Hoàng Sơn cũng là một người rất mê mẩn Naraka: Bladepoint, thời gian rảnh anh thường chơi game để giải tỏa stress và cảm nhận bom tấn sinh tồn này, lần hợp tác giữa anh và Naraka anh kỳ vọng nó sẽ trở thành một chất riêng, một chất mới đánh dấu trên con đường âm nhạc của mình.

Chàng ca sĩ cũng chia sẻ rằng MV đầy đủ sẽ được ra mắt vào 19/08 cùng với cột mốc sinh nhật 1 tuổi của Naraka: Bladepoin và bản đồ mới toanh – Holoroth.

Với vị thế là một bom tấn sinh tồn hàng đầu hiện nay, lần hợp tác này của Naraka trên thị trường Việt Nam đang khẳng định rằng mình sẽ còn trở lại mạnh mẽ hơn với chiến dịch "Make Naraka Great Again, chuẩn bị công phá trái tim game thủ Việt.

Một thông tin đáng chú ý khác là vào lúc 20:00 tối ngày 01/08/2022, Soobin sẽ hoá thân thành một Blademaster siêu đẳng trong buổi livestream trực tiếp trên Facebook. Hãy cùng chờ đón sản phẩm âm nhạc đỉnh cao cộp mác Soobin x Naraka vào ngày 19/08 này nhé.

Trải nghiệm Naraka cùng 10 triệu người chơi khác: https://gsght.com/c/34v3hi

Viết bình luận