Võ Thần Tam Quốc: Điểm mặt 4 tướng SS “cực phẩm” ai cũng thèm muốn

Taskmaster 01/09/2020 10:31

Tương truyền, chỉ cần nắm trong tay 1 trong 4 vị tướng này là người chơi hoàn toàn có thể xưng bá thiên hạ. Còn nếu sở hữu cả 4 danh tướng SS thì chắc là game thủ đã đạt cảnh giới “nhân phẩm vô cực” rồi...

Chắc hẳn, hầu hết người chơi đam mê game thẻ tướng đã không còn xa lạ gì với tính năng chiêu mộ tướng. Tính năng này không chỉ giúp game thủ tìm kiếm thêm những lựa chọn mới để đa dạng hóa chiến thuật, bổ sung sức mạnh cho đội hình mà còn là dịp để các game thủ bàn tán, thể hiện sự may mắn của bản thân khi chiêu mộ được các vị tướng tài.

Những vị tướng SS trong Võ Thần Tam Quốc rất hiếm khi xuất hiện, nhưng nếu người chơi có đủ may mắn để sở hữu thì chắc chắn sẽ giống như là “hổ mọc thêm cánh” vậy. Hãy cùng điểm lại 4 vị tướng SS cực phẩm mà ai cũng thèm muốn trong Võ Thần Tam Quốc:

Quan Vũ (Thục)

Đối với những tín đồ Tam Quốc thì Quan Vũ là một cái tên vô cùng quen thuộc. Nổi danh không chỉ bởi sức mạnh siêu phàm “1 đấu 100”, lòng trung thành tuyệt đối mà còn bởi tính cách khẳng khái và có phần khá… “cục”, nói không ngoa khi Quan Vũ là một trong những cái tên nổi bật nhất trong Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Quan Vũ ở Võ Thần Tam Quốc cũng là một mãnh tướng sở hữu sức mạnh khá “trâu bò” với chiêu thức Thanh Long Tật Trảm. Áp dụng kỹ năng đó, Quan Vũ có thể gây sát thương cho kẻ địch có Công cao nhất toàn đội và đạt được ưu thế lớn. Nhiều người chơi thường có xu hướng build team gây sát thương mạnh để triệt hạ mục tiêu trong thời gian ngắn nhất và ở đây, Quan Vũ chính là vị tướng đó.

Chu Du (Ngô)

Không giống như Quan Vũ, Chu Du sở hữu thuần sức mạnh trí tuệ, là một nhà quân sự tài ba rất nổi tiếng bởi chiến thắng trận Xích Bích - trận chiến lớn nhất thời Tam Quốc. Trong Võ Thần Tam Quốc, Chu Du thuộc về nhánh công phép với khả năng thiêu đốt HP của mục tiêu. Đòn tấn công của vị tướng này cho lượng sát thương trên diện rộng, có thể trúng 3 kẻ địch ngẫu nhiên. Trong những đội hình Ngô quốc hiện tại, nhiều người chơi sử dụng Chu Du để hỗ trợ tấn công, tiêu diệt diện rộng nhanh chóng.

Giả Hủ (Quần)

Những ngày gần đây, team Quần của Võ Thần Tam Quốc đang bàn tán với nhau khá sôi nổi bởi ai cũng mong muốn sở hữu được võ tướng Giả Hủ. Một vài game thủ may mắn chiêu mộ được vị tướng này đã nhận xét rằng : “Giả Hủ càng chiến càng mạnh, mỗi lần tấn công 3 mục tiêu ngẫu nhiên cùng xác suất gây choáng cao, tăng lợi thế chiến thắng dễ dàng”. Có thể nói, trong một trận chiến đối mặt với Giả Hủ ở team đối thủ chính là ác mộng kinh hoàng đối với vô số người chơi Võ Thần Tam Quốc

Tuân Úc (Ngụy)

Không hề kém cạnh so với các phe phái khác - Ngụy Quốc chính là nơi xuất thân của Tuân Úc - vị tướng đang được rất nhiều người chơi săn tìm. Với khả năng tấn công diện rộng cùng 100% xác suất dị thương và kéo dài 2 lượt, Tuân Úc hoàn toàn có thể trở thành một tướng sát thương hoặc khống chế chủ lực, tạo nên sóng gió trên chiến trường.

Tuy vậy, đây mới là mở đầu của con đường trải nghiệm vẫn còn dài phía trước trong Võ Thần Tam Quốc. Vẫn còn vô vàn các tính năng khác như tăng trưởng của tướng, thần thú trợ chiến, Võ Thần Thượng Cổ… mà người chơi phải “nắm trong lòng bàn tay”, bởi dù chỉ là một chi tiết nhỏ thôi cũng sẽ khiến cho cục diện trận đấu thay đổi đáng kể.

Trang chủ: https://vothan3q.playfun.vn/pr

Fanpage: https://www.facebook.com/VoThanTamQuocFuntap/

Viết bình luận