3 sai lầm khiến lực chiến tăng siêu chậm tại Võ Thần Tam Quốc, điều thứ 3 các game thủ đều gặp phải ít nhất 1 lần

Taskmaster 22/10/2020 13:27

MỤC LỤC [Hiện]

Nâng cấp đồng đều cả 4 tướng

Đặc điểm này khá phổ biến đối với người chơi mới khi không biết nên tập trung tài nguyên để dồn cho nhân vật nào. Sở hữu 4 vị tướng chính và hàng loạt các tướng hỗ trợ, tuy nhiên, một số game thủ lại có thói quen nâng trang bị khá "dàn trải", không chú trọng cho các nhân tố có thể "gánh team". Vậy nên, dù sở hữu lượng tài nguyên tương đối lớn nhưng tốc độ lên lực chiến rất chậm vì phân bổ cả sang tướng phụ.

Các vị tướng sở hữu nhân tố “gánh team” mới là mục tiêu mà người chơi nên đẩy lực chiến lên càng cao càng tốt, điều này không chỉ giúp người chơi leo Top thần tốc mà còn có thể sở hữu sức mạnh đủ lớn để duy trì trong đấu trường. Trong hội nhóm Võ Thần Tam Quốc - Thần Tướng Phủ, đã có rất nhiều bài hướng dẫn và review về hàng loạt vị tướng nên được build chính từ những ngày đầu tiên để giúp các game thủ cùng nhau thảo luận và học hỏi.

Tham quay tướng

Một sai lầm dễ mắc phải ở Võ Thần Tam Quốc đó là khi game thủ không thể kìm lòng khi thấy người chơi khác có tướng xịn, tướng ngon nên bản thân dành hết KNB để cố kiếm tướng SS cho oai nhưng… sau này lại không đủ tài nguyên để nuôi tướng.


Một khi bỏ công sức ra nghiên cứu tỉ mỉ, tìm ra phương pháp khắc chế kẻ địch cũng như tận dụng tối đa sức mạnh của từng tướng thì dù team chỉ toàn tướng S, S+ vẫn có cơ hội đánh bại kẻ địch có toàn tướng SS. Vậy nên, game thủ không nên quá tham quay tướng mà cần chăm chút cho các tướng từ sớm, nâng max level, cường hóa full vũ khí và đẩy mạnh cho tướng chủ đạo nhiều nhất có thể. Như vậy mới không bỏ lỡ lợi thế khi bắt đầu cuộc đua.

Thu Hồi Tướng/Trang Bị/Pet,... nhầm thành Phân Tách

Các game thủ đến với Võ Thần Tam Quốc chắc rằng đều đã từng trải qua cảm giác mất vật phẩm, tướng khi nhầm lẫn giữa Thu Hồi và Phân Tách. Thu Hồi là khi game thủ muốn đổi tướng, trang bị, pet,... không cần thiết để lấy được tài nguyên. Từ tài nguyên đó, game thủ có thể sử dụng để mua trang bị, vật phẩm khác, giống như một dạng “bán” vật phẩm.


Cũng bởi do chút nhầm lẫn nhỏ này mà không ít game thủ của Võ Thần Tam Quốc rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” khi tự tay “tiễn” tướng lên đường. Để có thể nhận lại đồ sau khi “cống” thì game thủ nên chọn Trùng Sinh thay vì Thu Hồi. Có lẽ sau những lần “sơ sót” như vậy, các game thủ đều đã tự đúc kết ra kinh nghiệm và có cái nhìn trực quan hơn trong việc tăng lực chiến một cách đúng đắn.


Mới đây, Võ Thần Tam Quốc đã tung ra bản Big Update 2.0 với hàng loạt quà tặng và sự kiện hấp dẫn dự là sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên cho game thủ.

Tải game ngay: https://vothan3q.playfun.vn/pr

Fanpage: https://www.facebook.com/VoThanTamQuocFuntap/

Viết bình luận