Undawn - Game online sinh tồn đa nền tảng sẽ được Garena phát hành tại thị trường Đông Nam Á

Taskmaster 05/04/2021 09:55

Đây là tin không bất ngờ đối với chúng ta bởi Garena có nhà đầu tư lớn nhất là Tencent nên việc phát hành game do Tencent sản xuất là điều khá hiển nhiên.

Như chúng tôi đã đưa tin ở bài viết trước Undawn chính là phiên bản quốc tế của Lê Minh Giác Tỉnh (Dawn Awakening) – tựa game đã được hãng Tencent phát hành ở nội địa Trung Quốc và giờ sắp công phá thị trường Đông Nam Á.

Mới đây trong sự kiện Garena World được tổ chức từ ngày 03 đến 04/04, Garena đã giới thiệu các tựa game do hãng phát hành và khá thú vị trong các tựa game xuất hiện như: Free Fire, Call of Duty Mobile, Arena of Valor,... còn có sự xuất hiện của Undawn tựa game online đa nền tảng (PC và Mobile).

Undawn - Trailer

Săn ngay mã giám giá tối đa 50%, freeship từ Shopee duy nhất Game8: https://shorten.asia/P7hzpFgH

Săn ngay mã giảm giá tối đa 50%, freeship từ Lazada duy nhất trên Game8: https://shorten.asia/srH98Zqb

Undawn  lấy bối cảnh một thế giới nguy hiểm và đầy tính cạnh tranh khốc liệt, nơi người chơi phải chiến đấu chống lại các mối đe dọa kép của thây ma và loài người khác để sinh tồn.

Rick Li, Nhà sản xuất điều hành tại Lightspeed & Quantum Studios đơn vị thuộc Tencent Games cho biết: “Với Undawn, chúng tôi muốn tạo ra một loại game hành động mới kết hợp sự tự do trong thế giới mở với các yếu tố hành động RPG. “Thực tế là chúng tôi đã tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời như vậy cho nền tảng di động và PC có nghĩa là thậm chí nhiều người chơi trên toàn cầu sẽ có thể cùng nhau sống sót sau ngày tận thế, tạo ra tiềm năng cho một kiểu trải nghiệm thế giới mở mới rất lớn.”

Thế giới đã bị tràn ngập bởi thây ma, và nhiệm vụ của bạn là tồn tại và phát triển trong khung cảnh địa ngục này. Kết hợp cả hai lối chơi Người chơi vs Người chơi (PvP) và Người chơi vs Máy (PvE), Undawn là một trải nghiệm mới mẻ về việc sinh tồn trong thế giới mở. Để tồn tại trong môi trường rộng lớn này, người chơi sẽ thu thập tài nguyên, chế tạo nguồn cung cấp và vũ khí tốt hơn, đồng thời chiến đấu với kẻ thù vừa là xác sống vừa người chơi khác.

Để phát triển mạnh mẽ, người chơi phải kết hợp với những người khác để xây dựng những nơi trú ẩn độc đáo, kinh doanh tài nguyên và góp phần xây dựng một trang trại để bảo vệ mình khỏi lũ xác sống hung hãn. Được xây dựng bằng Unreal Engine 4, thế giới mở rộng lớn của Undawn đang vượt qua ranh giới cho cả đồ họa và lối chơi nhiều người chơi.

Nhìn chung Undawn được đánh giá là trò chơi bắn súng sinh tồn thế giới mở miễn phí để chơi, nơi người chơi hợp sức và vượt qua thế giới hậu tận thế và sống sót qua các thử thách, game có cả trên PC và Mobile và được nhiều người nhận xét là rất giống với các trò chơi như LifeAfter. Tựa game này sẽ sớm được ra mắt tại Đông Nam Á trong thời gian tới, hi vọng là sẽ có cả thị trường Việt Nam, thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục, mong các bạn chú ý theo dõi Game8.VN nhé.

 

Viết bình luận