Top 5 vũ khí có sát thương cao nhất trong Free Fire OB27

Hakikun 21/04/2021 08:55

MỤC LỤC [Hiện]

Hệ thống vũ khí của Free Fire liên tục được mở rộng, với những khẩu súng mới được Garena bổ sung trong mỗi bản vá lớn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê ra top 5 vũ khí có sức sát thương cao nhất trong Free Fire OB27 . Trong khi về mặt kỹ thuật, súng máy có sát thương trên giây cao nhất, những vũ khí dưới đây có sát thương trên mỗi viên đạn cao hơn.

1.M82B

Thiệt hại: 90

Súng bắn tỉa duy nhất trong danh sách này. Trong khi M82B có cùng chỉ số sát thương 90 như các loại súng bắn tỉa khác, nó có thêm khả năng xuyên giáp. Điều này cho phép súng có hiệu quả vào cuối trận đấu với giáp và mũ bảo hiểm cấp 3. 

Một trong những đặc điểm đặc biệt của M82B là nó có thể xuyên qua các loại phương tiện và tường băng. Do đó, bạn có thể sử dụng vũ khí này như một công cụ tấn công kẻ thù, những kẻ thích ẩn mình sau những bức tường băng của chúng.

2.M1014

Thiệt hại: 94

Sát thương cao, lượng đạn nhiều hơn là những ưu điểm vượt trội của M1014 so với người anh em M1887. Tuy nhiên điểm yếu của khẩu súng này chính là độ nở tâm to nên dẫn đến việc dễ bị lệch đạn, và chỉ nên sử dụng ở phạm vi 10m trở xuống.

M1014 đặc biệt thích hợp để bắn tầm gần, chỉ 1 đến 2 phát bắn đã có thể hạ gục đối thủ. Bên cạnh đó nếu được trang bị đầy thủ các phụ kiện như báng súng, băng đạn, tay cầm thì tốc độ bắn sẽ nhanh hơn và độ giật còn giảm xuống đáng kể.

3.SPAS 12

Thiệt hại: 97

SPAS12 là khẩu Shotgun dễ kéo tâm nhất. Khẩu súng này không đòi hỏi độ nhạy cao, chỉ cẩn lấy tâm thật chuẩn và kéo thật mạnh là đủ. Khẩu súng này có thể bắn ở cự ly trung bình khá là tốt.

Một trong những cách bắn thông dụng nhất với Shotgun là Nhảy và Bắn. Bạn chỉ cần đứng ở một góc khuất và quan sát xem kẻ địch nào sẽ tiến lại gần mình. Sau đó bất ngờ nhảy xổ ra và nã đạn vào kẻ địch, với khoảng cách gần như vậy thì những khẩu Shotgun sẽ là vũ khí lý tưởng. Mặc dù thì chúng cũng sẽ giảm bớt sát thương nếu bạn vừa nhảy mà vừa nã đạn.

4.M1887

Thiệt hại: 100

M1887 có các đặc điểm của cả M1014 và SPAS 12, tuy nhiên, nó tốt hơn cả hai. Với 100 sát thương và 54 xuyên giáp, nó gây sát thương lớn hơn nhiều so với SPAS và hiệu quả hơn về cuối game so với M1014. Hơn nữa, M1887 có 2 viên đạn trong khoang, giúp loại bỏ điểm yếu của SPAS khi bắn một phát.

Nhìn chung, nếu bạn định sử dụng một khẩu súng ngắn, khẩu M1887 là sự lựa chọn tốt nhất.

5.Nỏ

Sát thương: 90 + 100

Crossbow là một vũ khí đặc biệt trong Free Fire - một mũi tên duy nhất sẽ gây sát thương 2 lần. Khi bắn ra, mũi tên gây 90 sát thương lên mục tiêu, sau đó phát nổ để gây thêm 100 sát thương trong bán kính nhỏ.

Tuy nhiên, chỉ với 1 mũi tên và tốc độ bay của mũi tên thấp, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc bắn bất kỳ mục tiêu đang di chuyển nào. Tầm bắn của nỏ cũng khá xoàng. Loại vũ khí này cũng khá khó tìm, với tỷ lệ xuất hiện thấp hơn so với súng bình thường.

Viết bình luận