Top 5 khẩu súng trường tấn công mạnh nhất trong PUBG Mobile mùa 17

Taskmaster 15/02/2021 15:32

MỤC LỤC [Hiện]

Để chiến thắng một trận đấu, người chơi cần có kiến ​​thức tuyệt vời về các loại súng có sẵn. Có nhiều loại vũ khí khác nhau trong PUBG Mobile, với Súng trường tấn công là một trong những thứ đáng mơ ước nhất. AR rất phổ biến vì chúng có thể được sử dụng trên các phạm vi khác nhau để chiến đấu.

Dưới đây là những khẩu súng tốt nhất trong PUBG Mobile mùa 17, các bạn có thể tham khảo và sử dụng để có những "bữa tối thịt gà" cho riêng mình nhé.

#1 - Groza

Damage: 49

Rate of Fire: 0.080s

Damage per second: 612

Groza được cho là Súng trường tấn công tốt nhất trong PUBG Mobile hiện tại. Súng gây sát thương hàng loạt cho kẻ thù với tốc độ bắn cao.

Người chơi có thể lấy khẩu súng này từ airdrop và nó hoạt động tốt nhất khi gắn một bộ chụp bù giảm thanh.

#2 - AKM

Damage: 49

Rate of Fire: 0.1s

Damage per second: 490

AKM là một loại súng thường được sử dụng khác trong PUBG Mobile. Cũng giống như Groza, vũ khí này cũng gây sát thương lên kẻ thù nhờ tốc độ bắn cao.

Tuy nhiên, độ giật tương đối cao và rất khó kiểm soát. Người chơi có thể gắn một bộ bù để giúp kiểm soát độ giật.

#3 - M416

Damage: 43

Rate of Fire: 0.086s

Damage per second: 501

Được cho là khẩu súng được sử dụng nhiều nhất trong PUBG Mobile, người chơi có thể gây sát thương đáng kể cho phe đối lập bằng khẩu súng này.

Hơn nữa, độ giật của M416 tương đối thấp. Với phạm vi 6x hoặc 4x đi kèm, người chơi cũng có thể sử dụng khẩu súng này trong phạm vi xa.

#4 - SCAR-L

Damage: 43

Rate of Fire: 0.096s

Damage per second: 447

Khẩu súng này có cùng chỉ số sát thương với khẩu M416. Nhưng SCAR-L có tốc độ bắn thấp hơn.

Với độ giật thấp hơn và tầm bắn xa hơn, game thủ cũng có thể sử dụng nó trên phạm vi trung bình và xa. Bộ bù với báng thẳng đứng hoặc báng góc là phụ kiện thích hợp cho súng.

#5 - AUG A3

Damage: 43

Rate of Fire: 0.086s

Damage per second: 501

AUG A3 cũng là một loại vũ khí chỉ thả trên không với sức sát thương nặng và tốc độ bắn cao. Khả năng xử lý đặc biệt và vận tốc đầu nòng cao khiến nó rất được săn đón.

Khi được trang bị bộ bù và báng súng, khẩu súng này có độ ổn định tổng thể cao hơn một chút so với khẩu M416 hoặc SCAR-L được trang bị tương đương. Nó được ưu tiên hơn trong phạm vi gần và trung bình.

Viết bình luận