Tổng quan 7 lớp nhân vật trong Forsaken World: Thần Ma Đại Lục

Taskmaster 09/04/2021 15:38

MỤC LỤC [Hiện]

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục đem đến cho người chơi một thế giới game bao la rộng lớn, để khám phá hết thế giớ đó người chơi sẽ hóa thân thành các nhân vật thuộc các lớp gồm: Chiến binh, Pháp sư, Thích khách, Mục sư, Huyết ma, Pháo thủ hoặc Cung thủ.

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu qua cả 7 lớp nhân vậy này xem có những điểm gì hấp dẫn nhé.

Lớp nhân vật đầu tiên mà chúng ta điểm qua đó là Chiến binh. Đây là lớp nhân vật được nhiều người chơi lựa chọn để nhập vai trong game Thần Ma Đại Lục. Chiến binh thiên về cận chiến, gồm hai hướng là Hiệp sĩ và Kiếm sĩ. Nếu Kiếm sĩ phù hợp PK cá nhân thì Hiệp sĩ có thế mạnh chiến đấu tổ đội hoặc tập thể. Cả hai đều tạo sát thương tầm trung, dịch chuyển khá nhanh, ý chí sinh tồn cao. Game thủ yêu thích Chiến binh bởi phong thái dũng mãnh, toát lên khí chất bất khuất anh hùng và sự mạnh mẽ của một nam nhân.

Pháp sư là lớp nhân vật thứ hai được đề cập đến trong bài viết này. Hậu duệ của lớp nhân vật này chắc chắn phải là nữ, chiến đầu tầm xa và là nhân tố giữ vai trò quan trọng ở các trận chiến. Pháp sư được chuyển chức theo Nguyên tố sư và Chú thuật sư. Được biết Chú thuật sư thích hợp với chiến đấu đồng đội còn Nguyên tố sư có sát thương lớn, được ví như một pháo đài trong các trận đánh.

Đứng hàng thứ 3 là một lớp nhân vật theo hướng cận chiến, Thích khách khiến người chơi mê đắm ở cả hai hướng Sát thủ và Ảnh vũ. Trong đó, Sát thủ được chú ý nhiều bởi tính linh hoạt và chiến đấu cá nhân cao, đồng thời kỹ năng lao vào đối phương cực kỳ hiệu quả. Còn Ảnh vũ lại khiến kẻ địch khiếp sợ bởi kỹ năng tàng hình, tập kích địch, đa năng trong cả phòng thủ và tấn công. Ảnh vũ được xem là nỗi ám ảnh của nhiều kẻ địch ở Thần Ma Đại Lục.

Săn ngay mã giám giá tối đa 50%, freeship từ Shopee duy nhất Game8: https://shorten.asia/P7hzpFgH

Săn ngay mã giảm giá tối đa 50%, freeship từ Lazada duy nhất trên Game8: https://shorten.asia/srH98Zqb

Lớp nhân vật thứ 4 là Mục sư, cũng là nữ và thiên về chiến đấu tầm xa như Pháp sư. Mục sư có hai hướng là Thần nữ và Tiên tri. Nếu Thần nữ thuần hỗ trợ, hồi và buff máu liên tục, giúp đồng đội hóa giải các trận chiến hóc búa thì Tiên tri thiên về chiến đấu cá nhân, tập trung, tấn công và khống chế đối phương cực kỳ hiệu quả.

Huyết ma có sức chiến đấu tầm trung, đi theo hai hướng Sứ giả và Bá tước. Mỗi hướng mang đặc thù khác biệt rõ nét, nếu Sứ giả đa công năng, tự bảo vệ mạnh mẽ và phát ra lửa thì Bá tước giỏi cấu máu, sát thương duy trì và phục hồi mạnh mẽ, rất phù hợp để chiến đấu đơn.

Pháo thủ là tạo hình nhân vật đặc biệt nhất trong Thần Ma Đại Lục. Hình dáng nữ nhỏ nhắn, nhưng sức chiến đấu mạnh mẽ, phạm vi tầm xa và được đông đảo người chơi yêu mến. Class thứ sáu cũng có hai hướng chuyển chức là Thiện xạ và Quân giới. Cả hai đều cực giỏi chiến đấu, tạo sát thương tốt, Thiện xạ mạnh đấu đơn còn Quân giới ưu thế tổ đội. Đáng lưu ý là Thiện xạ rất linh hoạt, sát thương cao trong khi Quân giới lại thành thạo triệu hồi nhiều loại vũ khí.

Class thứ bảy là Cung thủ, ưu thế chiến đấu tầm xa, đi theo hai hướng Xạ thủ và Thợ săn. Xạ thủ có khả năng đóng băng kẻ địch khi ở khoảng cách xa, gây sát thương bạo phát cực lớn. Trong khi Thợ săn lại có khả năng đặc biệt là có thể kêu gọi những loài khác cùng hợp tác chiến đấu.

Song song với việc cho phép game thủ đăng ký tải trước game trên iOS, Android thì Thần Ma Đại Lục cũng đã triển khai sự kiện “Gia nhập bang hội”, hiện có hàng chục ngàn game thủ đăng ký tham gia cuộc chiến lục địa. Các sân chơi cộng đồng, bang hội đang được nhiệt tình ủng hộ & đón nhận, game dự kiến ra mắt vào cuối tháng 4/2021, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm đáng giá cho người chơi.

Viết bình luận