Tomb Raider Reloaded mở đăng ký trên cả Android và IOS

Taskmaster 02/02/2023 14:36

MỤC LỤC [Hiện]

Tomb Raider Reloaded cho phép người chơi trải nghiệm cuộc phiêu lưu hành động như Lara Croft. Mục tiêu là lấy cổ vật Scion cổ đại qua việc vượt qua các phòng bắt đầu từ kẻ thù và cạm bẫy.

Trong cuộc phiêu lưu của Lara, bạn sẽ nhận được vật phẩm tăng cường và phần thưởng. Đồng thời, bạn có thể sử dụng công cụ để cải thiện chỉ số và nâng cấp trang phục. Khi bạn tăng cấp độ, bạn có thể tăng cường khả năng và chế tạo vũ khí.

Tomb Raider Reloaded sẽ có Keeley Hawes đảm nhận vai Lara Croft và lồng tiếng cho cô. Trò chơi sẽ trở lại các địa điểm biểu tượng như Thành phố Vilcabamba, Thung lũng đã mất và St. Francis’ Folly.

Tomb Raider Reloaded sẽ có các nhân vật đáng nhớ từ các trò chơi Tomb Raider trước, bao gồm Winston, Anaya Imanu và Werner Von Croy, do Crystal Dynamics phối hợp tạo ra.

Tomb Raider Reloaded sẽ bao gồm các thử thách hàng ngày/tuần và sự kiện như Temple of the Sun. Người dùng iOS có thể đăng ký nhận thông báo về ngày ra mắt qua trang web trò chơi, trong khi người dùng Android có thể đăng ký trực tiếp qua Cửa hàng Google Play. Những người chơi đăng ký trước sẽ được tặng phiên bản Vàng độc quyền của khẩu súng lục kép.

Viết bình luận