Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Tin nóng: Đã có ngày ra mắt chính thức cho bom tấn Blade & Soul 2

Taskmaster 26/07/2021 10:39

Trong một thông báo khá ngắn gọn và ngắn gọn, NCsoft mới đây đã thông báo rằng Blade & Soul 2 sẽ sớm ra mắt trong tháng tới tại Hàn Quốc.

Như đã nói ở trên, Blade & Soul 2 là phần tiền truyện của MMORPG gốc trên PC và sẽ ra mắt cho cả nền tảng di động và PC (thông qua giả lập Purple) trong cùng một ngày với hình thức chơi chéo. Một vài video mới cũng đã được phát hành vào tuần trước, làm nổi bật các chủng tộc và trang phục của trò chơi. NCsoft tuyên bố rằng tổng số lượng đăng ký trước là 7,46 triệu tính tới hết ngày 19/07/2021.

Blade & Soul 2 là game mobile tiếp nối di sản của Blade & Soul kể câu chuyện sau khi kết thúc câu chuyện của Phần 1, nơi người hâm mộ sẽ tìm thấy một câu chuyện hoàn toàn mới. Thêm vào đó, nó có phạm vi rộng hơn và có nhiều câu chuyện hấp dẫn hơn. Vì lý do này, thế giới trò chơi đã được mở rộng lớn hơn so với phần trước. Người chơi có thể chuẩn bị để trải nghiệm chơi đa dạng hơn. Nó cũng nhấn mạnh đến sự tự do. Cho phép các nhà thám hiểm khám phá thế giới rộng lớn mà không có ranh giới.

Chúng ta cũng được biết là có 3 chủng tộc bắt đầu, Gon, Jin và Lyn, cùng với một số bản xem trước trang phục. Về phần võ công từng là điểm nhấn của phần 1, nay đã được nâng cấp lên một cấp độ khác. Người chơi sẽ tìm thấy những bước di chuyển đa dạng hơn bao giờ hết. NCSoft tập trung vào chất lượng và độ chân thực của các cảnh hành động chiến đấu hơn so với phần đầu tiên.

Tổng kết lại thì Blade & Soul 2 sẽ ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 26/8/2021, các bạn quan tâm có thể theo dõi thêm các thông tin được cập nhật liên tục trên Game8.VN hoặc có thể xem tại trang chủ: https://bns2.plaync.com/

 

 

 

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận