Tencent Esports Summit 2022 hứa hẹn mang đến giải đấu hấp dẫn cho các tựa game mobile

Lucy 29/07/2022 15:49
Tin tài trợ

MỤC LỤC [Hiện]

Những giải đấu esports cho các tựa game của mình đang được Tencent lên kế hoạch công bố tại hội nghị Tencent Esports sắp tới. Theo dự kiến thì những giải đấu này sẽ được tổ chức trên đất Trung Quốc.

Người đứng đầu các bộ phận khác nhau ở Tencent đã đưa ra các thông báo trong hội nghị thượng đỉnh kéo dài gần hai giờ đồng hồ. Sự hợp tác và các giải đấu mới trong Wild Rift được công bố tại Tencent Esports Summit 2022 được nêu rõ.

Wild Rift đã tạo ra một hệ sinh thái thể thao điện tử bền vững ở Trung Quốc. Giải đấu Wild Rift League (WRL) và giải đấu thứ cấp Wild Rift Tour (WRT) đã xây dựng một hệ thống giải đấu hoàn chỉnh bằng cách giới thiệu các giải đấu thăng hạng và xuống hạng.

Vào nửa cuối năm 2022, thể thao điện tử Wild Rift tuân thủ và đẩy nhanh chiến lược tổ chức sự kiện thể thao điện tử di động độc lập, thực hiện các phương pháp tiếp cận mới trong trải nghiệm giải trí WRL, đồng thời mở rộng và mở rộng các nguồn lực hợp tác sự kiện trên quy mô lớn hơn.

Tencent cũng chính thức công bố giải đấu mới mang tên Ionian Cup sẽ được tổ chức vào tháng 09. Mùa giải mới của Wild Rift League (WRL) sẽ bắt đầu vào tháng 10. Ngoài các sự kiện thể thao điện tử, WRL sẽ hợp tác với OnePlus để khởi động sự kiện nhằm tạo ra một nền văn hóa sự kiện xanh xung quanh hệ sinh thái.

Tencent cũng thông báo thành lập trại huấn luyện cầu thủ WRL chính thức đầu tiên và triển khai các chương trình rèn luyện thể lực chất lượng chuyên nghiệp cho các tuyển thủ chuyên nghiệp. Bằng cách điều chỉnh văn hóa của người chơi, Tencent có kế hoạch thiết lập các giá trị tốt và một hệ sinh thái thể thao điện tử lành mạnh.

Một thông báo về sự hợp tác với Coca-Cola cũng được đưa ra tại hội nghị. Vào ngày 12 tháng 98 năm nay, Coca-Cola và Wild Rift sẽ ra mắt một lon mini anh hùng đồng thương hiệu tại Trung Quốc.

Các giải đấu khác sẽ đến với Peacekeeper Elite. Tencent đã công bố một loạt các giải đấu mới cho Peacekeeper Elite, phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc. Tencent đã đưa ra các bản cập nhật mới liên quan đến Peace Elite League tại hội nghị. Một hệ thống phát sóng từ xa đã được giới thiệu cho giải đấu vào năm 2023.

Các giải đấu mới bao gồm National League, Streamer Championship, College Championship, All-Gamer Championship, City Championship, v.v. cũng được giới thiệu tại hội nghị. Hội nghị cũng cho thấy một cái nhìn về PSI và PMGC. Các trận chiến nóng bỏng của PSI sẽ bắt đầu vào tháng 09, trong khi PMGC sẽ trở lại vào tháng 11 đến tháng 01 năm sau.

Các thông báo chính được đưa ra tại Tencent Esports Summit 2022 liên quan đến Arena Breakout. Tencent gần đây đã công bố phát hành Arena Breakout – game bắn súng FPS. Nhưng công ty đã chia sẻ một số kế hoạch liên quan đến thể thao điện tử ở Trung Quốc tại hội nghị. Tencent đã công bố loạt game Arena Breakout Pioneer với tổng giải thưởng lớn lên tới 150.000 USD.

Cùng theo dõi để không bỏ lỡ những tựa game mà các bạn yêu thích nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết bình luận