Tây Du Phục Ma - Game không cấp VIP ấn định ra mắt 29/11/2022

Taskmaster 24/11/2022 17:22

MỤC LỤC [Hiện]

Dành cho những ai chưa biết, Tây Du Phục Ma là tựa game chiến thuật đấu tướng AFK lấy bối cảnh thế giới Hậu Tây Du - sau 80 năm kể từ khi Đường Huyền Trang thỉnh kinh trở về. Theo các thông tin mới nhất, siêu phẩm từ NPH GGames sẽ chính thức cập bến thị trường Việt Nam vào ngày 29/11/2022.

Hiện tại, Tây Du Phục Ma đã chính thức mở đăng ký trước dành cho cộng đồng người chơi tại Landing page. Bên cạnh đó, để tri ân cộng đồng game thủ đã ủng hộ Tây Du Phục Ma và chào đón ngày ra mắt, NPH đã đưa ra lộ trình sự kiện bao gồm:

 • Ngày 23/11 - 29/11: Đăng ký hôm nay nhận ngay quà VIP

Game thủ có thể nhanh tay đăng ký tài khoản chơi game ngay hôm nay để có cơ hội nhận về hàng nghìn quà phần quà dành cho tất cả người chơi được cố định theo các mốc đăng ký là 5000, 10.000, 20.000, 50.000, 100.000.

Tổng giá trị giải thưởng của sự kiện này theo dự kiến lên đến 10.000.000 đồng với rất nhiều vật phẩm chất lượng đủ để các bạn có thể thỏa sức khám phá thế giới đầy khốc liệt của Tây Du Phục Ma

 • Ngày 23/11 - 29/11: Đăng nhập landing nhận nghìn code xịn

Tham gia đăng nhập mỗi ngày tại Landing page để nhận về những mã Giftcode có giá trị lên đến 1.000.000 VND.

 • Ngày 29/11 - 08/12: Sự kiện Hàng Yêu Phục Ma, mừng ngày ra mắt

Cùng nhau đánh boss với giftcode giá trị đang chờ đợi các bạn. Đừng quên mời thêm bạn bè, anh em của mình cùng sát cánh trên hành trình đánh bại Ngưu Ma Vương để nhận về những phần quà xứng đáng.

Tham gia ngay tại đây: https://tayduphucma.ggames.vn/teaser

Tây Du Phục Ma là tựa game đấu tướng AFK hấp dẫn với hệ thống tướng đa dạng lấy cảm hứng từ những trận chiến kinh thiên động địa của các phe phái trong thế giới Tây Du Ký. Bên cạnh những cái tên quen thuộc như Tôn Ngộ Không, Đường Tam Tạng,… người chơi còn có thể trải nghiệm sức mạnh của rất nhiều nhân vật đến từ các thế lực ở khắp Tam Giới như Mạnh Bà, Hắc Bạch Vô Thường, Hậu Nghệ, Thiết Phiến Công Chúa,…

Không chỉ vậy, khi trải nghiệm Tây Du Phục Ma, người chơi sẽ được thỏa sức hòa mình vào thế giới của những trận chiến bất tận, những màn đối đầu rực lửa trong các chế độ đa dạng như đấu trường PvP, vượt ải PvE, hay những giây phút hồi hộp cùng nhiều tính năng quay tướng, chuyển hóa tướng…

Có thể nói, Tây Du Phục Ma là một trong những sản phẩm tái hiện hoàn hảo những gì tốt nhất mà Tây Du Ký đã để lại trong lòng của những game thủ đời đầu. Với một nền đồ họa được đầu tư kỹ lưỡng, chất lượng, Tây Du Phục Ma hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm “có một không hai” dành cho người chơi của mình.

Các tính năng đặc sắc có tại Tây Du Phục Ma:

 • Những trận đánh căng não bất tận cùng các đối thủ trên đấu trường liên server, khẳng định sức mạnh vô thượng.
 • Xây dựng đội hình yêu ma hợp nhất - thống trị tam giới.
 • Chơi game rảnh tay - Cả ngày lên cấp.
 • Game không cấp VIP - Tự cày đặc quyền

Bên cạnh đó, Tây Du Phục Ma hiện tại đang hỗ trợ nhiều hình thức nạp tại https://pay.ggames.vn/

 • Thanh toán trực tiếp qua tài khoản ngân hàng, được khuyến mãi 12% cho lần đầu và 10% cho lần tiếp theo.
 • Nạp bằng thẻ ATM, Visa.
 • Nạp qua ví Momo, ví Ngân lượng
 • Nạp bằng thẻ Gate, thẻ Vcoin
 • Nạp in-app Google Play, App store

Với lộ trình game dài, Tây Du Phục Ma hứa hẹn sẽ mang đến một sản phẩm giải trí cùng đấu trí cực cuốn dành cho mọi người chơi, cũng không thiếu những phần quà miễn phí hấp dẫn, giftcode như mưa mỗi ngày, đặc biệt giải thưởng cực khủng sắp hé lộ cùng sự kiện Đua Top Lực Chiến Liên Server.

Viết bình luận