Tây Du Phục Ma Tựa game AFK chiến thuật cập bến làng game Việt

truongvantai 15/11/2022 16:54
Tin tài trợ

Tây Du Phục Ma là tựa game mobile có nội dung và hình ảnh theo tuyệt tác kinh điển Tây Du Ký, với lối chơi nhập vai thẻ tướng đánh theo lượt đầy thú vị.

MỤC LỤC [Hiện]

Tây Du Phục Ma là tựa game afk chiến thuật, lấy bối cảnh từ tuyệt tác Tây Du Ký quen thuộc do GGames phát hành. Bối cảnh trong game là vào 80 năm sau khi 4 thầy trò Đường Tăng tu thành chính quả. Lúc này tam giới có các phe Thần, Ma, Phật Vực, Tiên Đình, Minh Phủ, Yêu Tộc đang thái bình. Ngày nọ, bỗng xuất hiện dị tượng, Linh Bảo xuất thế rồi đột ngột biến mất không rõ tung tích Tam giới từ đây nổi lên phong ba, nổ ra các trận chiến tranh giành Linh Bảo, thiên hạ đại loạn, chúng sinh lầm than.

Tây Du Phục Ma

Bạn sẽ vào vai thiếu niên với thân thế bí ẩn có thể gây chấn động tam giới sở hữu pháp bảo Bạch Bội, tham gia vào con đường trảm yêu trừ ma, phá tan mọi âm mưu, dần dần vén ra bức màn bí mật của kẻ đầu sỏ, trả lại sự yên bình cho tam giới.

Tây Du Phục Ma

Với sự góp mặt của hàng trăm thần tiên yêu ma quen thuộc trong Tây Du Ký cho người chơi có thể thu nạp cho mình hằng trăm nhân vật khác nhau, Với mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng và vai trò khác nhau. Với tính năng Tâm Nguyện trong triệu hồi tướng sẽ giúp người chơi dễ dàng nhận được những thần tướng mong muốn với tỉ lệ cực cao.

Tây Du Phục Ma

Game có đồ họa 2D sắc nét, hình ảnh tươi sáng, các nhân vật được tạo hình khá ngầu và đẹp. Hiệu ứng kỹ năng bắt mắt mang đến những trận đấu đầy mãn nhãn, lôi cuốn.

Tây Du Phục Ma

Bạn sẽ thu nạp cho mình các nhân vật khác nhau sau đó sắp xếp vào một đội hình chiến đấu gồm 6 nhân vật, tham gia vào các hoạt động, nhiệm vụ khác nhau. Hệ thống phó bản cũng rất đa dạng như: Đại Náo Thiên Cung, Mộng Hồi Cao Lão Trang, Vô Tận Lưu Sa Hà... cho bạn đắm chìm trong kì ức của tuổi thơ Tây Du Ký.

Tây Du Phục Ma

Để tăng thêm lực chiến thì bắt buộc người chơi phải nâng cấp, cường hóa nhân vật, trang bị, kỹ năng, thức tỉnh, đột phá,...Tăng sao không những vừa giúp cho thần tướng vượt qua giới hạn của bản thân mà còn giúp mở khóa thêm được những kĩ năng vô cùng bá đạo khác.

Tây Du Phục Ma

Ngoài ra còn có các tính năng khác giúp nâng cao sức mạnh nhân vật như: Mệnh Tinh Thuộc Tính, Kỹ Năng Mệnh Tinh, Pháp Bảo,... Ngoài ra với hệ thống thiên phú đa dạng, sẽ giúp cho nguoif chơi thỏa sức sáng tạo lối chơi cũng như xây dựng đội hình phù hợp cho bản thân.

Tây Du Phục Ma

Hệ thống chiến đấu PvP cũng rất phong phú, người chơi có thể tham gia vào Đấu Trường, Hội Chiến, Bang Hội,... cho người chơi thỏa sức chiến đấu, so trình chiến thuật. Với tính năng afk, người chơi có thể nhận được quà khi mà ofline.

Tây Du Phục Ma

Tây Du Phục Ma là tựa game afk chiến thuật có nội dung và hình ảnh theo tuyệt tác kinh điển Tây Du Ký. Sở hữu kho nhân vật đồ sộ, quen thuộc cho người chơi có thể thu nạp cho mình những nhân vật yêu thích. Các nhân vật được chia ra theo các hệ, thuộc tính, mệnh, và vai trò khác nhau giúp tăng thêm tích chiến thuật. Game có đồ họa 2D sắc nét, hình ảnh tươi sáng, các nhân vật được tạo hình khá ngầu và đẹp. Nhiều hoạt động, chiệm vụ, cho người chơi thỏa sức chiến đấu mà không gây cảm giác nhàm chán khi chơi.

Tây Du Phục Ma dự kiến ra mắt vào cuối năm 2022, khi game ra mắt để tải game đối với thiết bị hệ điều hành Android các bạn mở app CH Play, IOS mở app AppStore với từ khóa tìm kiếm game là “Tây Du Phục Ma”.

NPH sẽ phát Giftcode thông qua các group, fanpage "Tây Du Phục Ma - GGames", các bạn có thể tham gia vào để nhận hoặc theo dõi chúng tôi để nhận giftcode sớm nhất khi có.

Viết bình luận