Tây Du Ký 1986 - bất ngờ ra mắt Teaser, Trailer, Trang chủ

Khỉ Nâu 13/05/2015 17:20
(Game8) - Teaser, Trailer, Trang Chủ của Tây Du Ký đồng loạt xuất hiện, toàn bộ thông tin về GMO chiến thuật trận hình này đã được đưa ras cùng lúc kèm theo mốc thời gian ra mắt cận kề.

Qua những hình ảnh và hướng dẫn khá chi tiết trên trang chủ: http://tdk.game3.vn  kèm theo đoạn trailer khá hấp dẫn, chúng ta có thể thấy đây là GMO chiến thuật trận hình theo lượt quen thuộc nhưng cách chơi tung xúc xắc pha trộn yếu tố ngũ hành tương khắc khá mới lạ. Chính yếu tố xúc xắc may rủi sẽ tạo nên những trận chiến hấp dẫn và bất ngờ đến phút chót.Nội dung Tây Du Ký là sự kết hợp của hai bộ truyện Tây Du Ký, Phong Thần Bảng và truyền thuyết về các vị tiên thủa khai thiên lập địa, các nhân vật được phân thành ba lớp là Tiên Gia, Yêu Quái và Linh Giả. Mỗi nhân vật có đặc tính được phân hệ riêng biệt, vì vậy việc kết hợp các tướng trong trận hình khá quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả mỗi trận đấu. Những câu thoại, tình tiết và các tính năng điển hình trong Tây Du Ký sẽ đưa chúng ta "Trở về ký ức tuổi thơ" nguyên vẹn trên hành trình "Trừ yêu diệt quái".
 

Tây Du Ký 1986 sẽ chính thức Close beta vào 11h ngày 15/5

Ngoài thông tin về nhân vật, cốt truyện, lối chơi, chúng ta còn biết thêm được một số tính năng khá hay như: Quân đoàn chiến, Tranh bá thiên hạ, Đoạt bảo vô song, Tru tiên trận, chiến trường, các tính năng nâng cấp nhân vật, trận hình khá đa dạng…

Từ trang chủ chúng ta đã có cái nhìn khá đầy đủ về Tây Du Ký, nhưng để cảm nhận một cách chân thực nhất thì game thủ cần phải chờ ngày game chính thức mở cửa để được thử tyrực tiếp sản phẩm, trải nghiệm và nhảy vào chiến đấu thực sự. 

Trang chủ: http://tdk.game3.vn

Viết bình luận