Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 1)

Summoners War Chronicles – Tựa game nhập vai 3D đáng để trải nghiệm

Lucy 17/08/2022 14:53

MỤC LỤC [Hiện]

Sắp tới, tựa game này sẽ được mở cửa trên Google Play cho game thủ trải nghiệm. Cùng nhau trải nghiệm tựa game nhập vai với đồ họa 3D và vô cùng dễ thương này nhé.

Com2Us gã khổng lồ của nền tảng game điện thoại Com2Us, đứng sau 2 dự án Soccer Spirits và NBA NOW 22 nổi tiếng, hôm nay đã thông báo rằng họ sẽ chính thức mở cửa phiên bản dành cho server Hàn Quốc cho phần ngoại truyện mới nhất của loạt game nhập vai nổi tiếng mang tên Summoners War Chronicles.

Hầu hết mọi người sẽ nhận ra cái tên Summoners War ngay khi vừa xem qua trailer, có thể nói tựa game đã khẳng định mình là một trong những gương mặt MMORPG di động lớn ở thời điểm hiện tại. Trong đó đã ra mắt phần chơi phụ mang tên Lost Centuria, loạt game Summoners War rõ ràng đang có kế hoạch phát triển xa hơn nữa. Với Summoners War Chronicles, Com2Us đang tìm kiếm một hệ thống chiến đấu theo hướng hành động hơn so với lối chơi theo lượt thông thường của Summoners War.

Trong Summoners War Chronicles, bạn sẽ sử dụng nhiều nhân vật khác nhau để chiến đấu với quái vật và đi qua ngục tối bằng góc nhìn từ trên xuống để thu thập vật phẩm mới và thăng cấp cho nhân vật của bạn để dần dần hạ gục những con trùm khó, vượt qua những thử thách khó hơn trong game. Nếu như Summoners War đã từng khiến người chơi yêu thích vì tính năng bạn bè, hội nhóm, thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể mong đợi nó sẽ được phát triển mạnh trong phiên bản tiếp theo. Thậm chí mang quy mô biến thành một cộng đồng, xã hội thu nhỏ vào trong game đúng với ý đồ của nhà phát triển. Game vẫn sẽ nhấn mạnh lớn vào sự hợp tác của bang hội và tương tác với bạn bè hoặc đồng đội của bạn để nâng cao lối chơi của bạn trong phiên bản gốc.

Một trong những thay đổi thú vị hơn đối với hệ thống của trò chơi sẽ là kế hoạch đưa những tính năng mới hấp dẫn vào trong game, mở ra nhiều hy vọng cho game thủ tha hồ khám phá. Trong số đó, tính năng liên quan đến cơ chế chiến đấu luân phiên nhánh kỹ năng sẽ được đề cao và bạn sẽ có dịp tiếp cận với hệ thống chiến đấu có chiều sâu hơn so với phiên bản đầu tiên.

Game sẽ mang đến hơn 100 Summoners khác nhau cùng hàng trăm cốt truyện mới lạ hấp dẫn để bạn khám phá. Điểm hấp dẫn là người chơi sẽ cùng nhau triệu hồi các vị thần hộ vệ Rahill, chung tay bảo vệ vương quốc của bạn chống lại âm mưu thâm độc của sứ giả bóng đêm. Lấy bối cảnh trước trận chiến trăm năm, giờ đây bạn sẽ khám phá các di tích cổ đại, cũng như các nền văn minh bị chôn giấu chưa được kể, bạn đã sẵn sàng cho chuyến hành trình vô địch để viếng thăm thế giới tuyệt đẹp của Summoners War Chronicles chưa?

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết bình luận