Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 1)

Sự chào đón của cộng đồng cho thấy Nhất Mộng Giang Hồ VNG có thể là tựa game hot nhất dịp cuối năm

TungTQ 06/10/2021 11:00

Được đầu tư công phu từ giai đoạn phát triển cho đến quá trình thử nghiệm trước khi ra mắt chính thức, Nhất Mộng Giang Hồ VNG là tựa game kiếm hiệp thế giới mở có hi vọng khuấy đảo thị trường MMORPG nước nhà.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG đang là một tựa MMORPG thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt một cách mạnh mẽ. Sức hút này có được là nhờ những điểm khác biệt và ấn tượng của game so với các trò chơi cùng thể loại: thế giới mở rộng lớn, đồ họa tuyệt đẹp, hệ thống tạo nhân vật chi tiết thuộc hàng bậc nhất trong làng game không chỉ online mà cả offline. Không chỉ “lung linh” ở bề ngoài, game thủ còn có thể tìm thấy sự tự do vô hạn trong gameplay, cùng hệ thống tính năng phong phú, đáp ứng được cả nhu cầu của dân chơi “hardcore” lẫn người chơi casual thích giải trí, ngắm cảnh.

Cộng đồng game thủ nhiệt tình tham gia các hoạt động bên lề của game Nhất Mộng Giang Hồ VNG

Cộng đồng game thủ nhiệt tình tham gia các hoạt động bên lề của game, cùng mong chờ đến ngày ra mắt chính thức 11/10.

Sự chú ý của cộng đồng game thủ được thể hiện qua những con số hết sức ấn tượng trên các kênh chính thức của trò chơi. Mỗi bài đăng trên fanpage của game đều nhận được hàng ngàn lượt like, bình luận từ game thủ. Trong group cộng đồng, những chia sẻ về gameplay, bí kíp chơi game luôn là chủ đề được thảo luận sôi nổi. Một số game thủ “dân chơi” còn chủ động tìm hiểu tên gốc của trò chơi để thử nghiệm trước bằng tiếng Trung, sau đó chia sẻ những gì mình cảm nhận được về trò chơi đến với các chiến hữu tương lai.

game thủ Nhất Mộng Giang hồ chia sẻ kinh nghiệm

thông tin về game Nhất Mộng Giang Hồ VNG

game thủ chia sẻ hình ảnh của gun star bản trung

Cộng đồng game thủ cũng “ngấu nghiến” các nội dung mà nhà phát hành VNG đưa ra trên kênh YouTube của game. Trailer chính thức của Nhất Mộng Giang Hồ VNG đã được phát hơn 107.000 lần. Nhưng đó chưa phải là ấn tượng nhất bởi video giới thiệu hệ thống AI mà các NPC trong game sở hữu có tới gần nửa triệu lượt xem. Câu hỏi phổ biến nhất của game thủ trong phần bình luận của các video này là về ngày phát hành của trò chơi, cho thấy Nhất Mộng Giang Hồ đã thành công thuyết phục game thủ nhờ chất lượng của mình.

các bình luận về trailer của Sở Lưu Hương mobile Nhất Mộng Giang Hồ

Trong khi đó, những ai ghé qua trang chủ của Nhất Mộng Giang Hồ VNG sẽ càng bất ngờ hơn nữa với sự ủng hộ của game thủ Việt dành cho tựa game kiếm hiệp đột phá này. Tính đến ngày 05/10, cổng đăng ký trước của game đã ghi nhận đến hơn 1,1 triệu lượt đăng ký – một con số xứng đáng ghi vào “kỷ lục làng game Việt”. Với một cộng đồng đông đảo như vậy, rất có thể server game sẽ nghẹt cứng vào ngày đầu chính thức phát hành, hứa hẹn thổi luồng sinh khí mạnh mẽ vào thế giới của Nhất Mộng Giang Hồ VNG.

đăng ký ngay Nhất Mộng Giang Hồ mobile

Cũng nằm trong số các hoạt động tự phát mà game thủ thực hiện để chuẩn bị cho ngày ra mắt của trò chơi, việc tuyển mộ và kêu gọi chiến hữu đang diễn ra nô nức hơn bao giờ hết. Trên fanpage chính thức và group Facebook của game, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy game thủ tag bạn bè của mình vào với hi vọng lôi kéo được họ vào cuộc, trở thành chiến hữu đáng tin cậy trong quá trình khám phá chốn giang hồ.

clip về Sở Lưu Hương mobile

các bang phái trong Nhất Mộng Giang Hồ đã bắt đầu tuyển thành viên

Từ những con số ấn tượng trên, chúng ta có thể tin chắc rằng Nhất Mộng Giang Hồ VNG đã chinh phục được cộng đồng game thủ Việt dù chưa ra mắt chính thức. Ngày “debut” của trò chơi – 11/10/2021 – chắc chắn sẽ là một ngày hội dành cho các fan yêu thích thể loại MMORPG kiếm hiệp thế giới mở trên cả nước. Game sẽ mở cửa đón game thủ trên cả 3 hệ điều hành: Android, iOS (mobile) và Windows (PC). 

Những thông tin tiếp theo về Nhất Mộng Giang Hồ VNG sẽ được cập nhật tại: 

Viết bình luận