Nhất Mộng Giang Hồ VNG

Danh mục: Game Mobile
Thể loại: 3D,RPG,Kiếm Hiệp

8
Đánh giá game
Trang chủ Fanpage Tải game Tải game Tải game Tải game

Giới thiệu

Nhất Mộng Giang Hồ VNG là phiên bản tại thị trường Việt Nam của tựa game bom tấn Sở Lưu Hương Mobile là một tựa game kiếm hiệp đồ họa 3D siêu khủng trên nền tảng Android, IOS và cả PC.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG hay còn được biết đến với tên gọi Sở Lưu Hương Mobile là tựa game do NetEase phát triển với công nghệ đồ họa đặc sắc NeoX 2.0 của chính NetEase. Điều ấn tượng mà công nghệ đồ họa này mang lại chính là độ sắc nét của hình ảnh trong game, độ chân thực trong cảnh vật (đổ bóng, tầm nhìn xa...). Nếu những ai quan tâm tới các sản phẩm của NetEase thì không lạ với đồ họa này trong Đại Đường Vô Song Mobile, Thiện Hạ Mobile,...

Nhìn chung thì ngay từ cái nhìn ban ban đầu chúng ta có thể thấy Nhất Mộng Giang Hồ VNG sở hữu đồ họa 3D với độ phân giải chất lượng cao, game có thế giới mở rộng lớn, các chi tiết, tạo hình nhân vật đẹp mắt, chân thật, sống động. Game có nhiều môn phái xuất hiện với những màn võ học, khinh công và thi triển tuyệt chiêu đặc sắc.

đồ họa tuyệt đỉnh trong nhất mộng giang hồ vng

nhất mộng giang hồ vng

Game Nhất Mộng Giang Hồ VNG vẫn thuộc thể loại nhập vai và xuyên suốt là tuyến cốt truyện chủ đạo đậm chất kiếm hiệp theo thiết kế kịch bản của những nhà làm game, những điểm hấp dẫn như là boss thế giới cực chất là phần mà game thủ không thể bỏ qua.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG hiện đang được NPH VNG nắm độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam dự kiến vào ngày 11/10/2021. Thông tin chi tiết về tải game Nhất Mộng Giang Hồ VNG cũng như giftcode Nhất Mộng Giang Hồ VNG sẽ được Game8 cập nhật liên tục trong các bài viết sau, mong các bạn chú ý theo dõi.

Tin tức mới