Soi nhanh 3 vị tướng xạ thủ mạnh nhất meta mùa 24 trong Liên Quân Mobile

Black Adam 03/11/2022 08:48

Hôm nay, hãy cùng Game8 tìm hiểu 3 vị tướng xạ thủ mạnh nhất meta mùa 24 trong Liên Quân Mobile nhé!

MỤC LỤC [Hiện]

Cái tên đầu tiên phải kể đến là Elsu, là một tướng xạ thủ mạnh, gây sát thương rất tốt vào các đấu sĩ/ đỡ đòn đang rất mạnh trong meta. Khả năng gây áp lực từ sớm, cấu rỉa từ xa của Elsu có thể xem là mạnh nhất trong số các xạ thủ với chiêu 2 Viễn trình kích có tầm bắn cực xa.

Tuy nhiên Elsu là một vị tướng đòi hỏi kỹ năng người chơi rất cao, sự thuần thục khi sử dụng và tâm lý của người chơi. Do đó, luyện tập sử dụng Elsu sẽ giúp bạn sớm thành cao thủ.

Tiếp theo là Hayate, với khả năng dồn sát thương cao và khả năng cơ động, tự bản vệ bản thân của Hayate là rất hữu ích. Ngoài ra, các tướng trở thủ/ đỡ đòn cũ đang nổi lên và rất mạnh mẽ cùng khả năng chống chịu: Thane, Lumburr... Dĩ nhiên Hayate chính là quân bài khắc chế mạnh mẽ nhất vào các chất tướng trâu bò này cùng khả năng gây sát thương chuẩn chí mạng đã trở thành thương hiệu.

Vị tướng cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay là Slimz, với khả năng gây sát thương theo phần trăm máu tối đa của đối thủ. Thế nên ở giai đoạn cuối game, Slimz chỉ cần được bắn là gần như combat đó sẽ thắng lợi nhờ vào sát thương khủng khiếp khiến mọi tướng trâu bò đến đấu sĩ đều ngán ngẩm.

Viết bình luận