Soi nhanh 3 vị tướng cho game thủ đi rừng trong mùa 24 Liên Quân Mobile

Black Adam 02/11/2022 11:58

Hôm nay, hãy cùng Game8 tìm hiểu top 3 vị tướng đi rừng hợp meta nhất mùa 24 nhé!

MỤC LỤC [Hiện]

Cái tên đầu tiên phải kể đến đó là Nakroth, với độ cơ động cực cao do đó vị tướng này có thể dễ dàng bắt chủ lực team địch hay cướp bùa hoặc tẩu thoát đều rất nhanh chóng. Với bản chất sát thủ, Nakroth dễ dàng đưa chủ lực của đối phương lên bảng đếm số chỉ với vài combo chiêu thức. Thời gian qua, nhiều cao thủ cũng sử dụng vị tướng này để thi đấu ở giải đấu lớn như Đấu Trường Danh Vọng, RPL (Thái Lan) hay GCS (Đài Bắc Trung Hoa).

Nakroth tuy có bộ kỹ năng mạnh mẽ, lả lướt nhưng bù lại lượng máu rất mỏng, dễ dàng lên bảng đếm số nếu gánh chịu lượng sát thương đủ lớn. Về cuối game thì sức mạnh của Nakroth không còn được phát huy tối đa, vậy nên các người chơi Nakroth buộc phải dồn sức ép thật lớn ở giai đoạn đầu và giữa game.

Tiếp đến phải kể đến Ngộ Không, là một sát thủ được anh em game thủ Liên Quân yêu thích lựa chọn. Với những mức rank khá như Tinh Anh, Cao Thủ thì việc sử dụng Ngộ Không là điều thường thấy, nếu đồng đội không sử dụng được thì chắc chắn có một lượt cấm trên bảng.

Ngộ không là tướng mạnh ở đầu và giữa game với sát thương đơn mục tiêu cực kỳ cao và khả năng cơ động bắt lẻ mục tiêu tốt nên việc kéo dài trận đấu đến những phút cuối có thể nói là bất lợi cho vị đại thánh này. Bạn có thể tận dụng lợi thế sức mạnh đầu và giữa để kết thúc một trận đấu nhanh chóng.

Vị tướng cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay đó là Tulen, là vị tướng hot pick và được rất nhiều game thủ Liên Quân ưa chuộng, từ các giải đấu chuyên nghiệp cho đến những trận đấu xếp hạng bình thường đều có mặt.

Nội tại Lôi điện giúp Tulen farm nhanh và tạo ra những tình huống gank áp lực với khả năng cấu rỉa rất khó chịu. Thêm vào đó, Tulen còn có thể đi đường giữa cũng rất ổn và có nhiều thời gian hỗ trợ đồng đội hơn. Chỉ cần tích nội tại khéo léo và tính sát thương chuẩn xác thì Tulen sẽ càn quét khắp bản đồ.

Viết bình luận